Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Xuân Trường có thể trở lại sớm hơn dự kiến

Xuân Trường có thể trở lại sớm hơn dự kiến

Sau hơn 5 tháng phẫu thuật, dưỡng thương cũng như tập luyện hồi phục, tiền vệ Lương Xuân Trường đang có dấu hiệu chuyển biến rất khả quan. Nếu mọi thứ diễn ra đúng như dự kiến thì Xuân Trường có thể chơi bóng trở lại vào thời điểm tháng 7 năm nay.

HAGL đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Xuân Trường

Trở về từ Hàn Quốc, Lương Xuân Trường đã tập luyện phục hồi tại Trung tâm PVF trong thời gian qua. Theo chia sẻ mới nhất từ các bác sĩ điều trị chấn thương cho Xuân Trường thì tiền vệ này có thể chơi bóng trở lại vào tháng 7 (nhanh hơn so với thời gian dự kiến trước đây).

Nói về việc hồi phục tốt chấn thương trong thời gian qua của mình, Lương Xuân Trường chia sẻ: “Cũng rất khó nói chính xác mức độ bình phục bao nhiêu phần trăm nhưng diễn biến cho thấy mọi thứ đang ổn định cũng như tốt dần lên. Vào thời điểm hiện tại, em đã có thể chạm bóng và tập các bài tập cơ bản với bóng trong quá trình tập hồi phục tại Trung tâm bóng đá PVF”.

Lương Xuân Trường phát biểu rằng mình phải cố gắng hết sức khi điều trị dứt điểm chấn thương: “Thời gian trước đây, phong độ của em cũng chưa ở mức tốt nhất, những gì em thể hiện trên sân vẫn chưa được như ý muốn.

Khi có thể chơi bóng được, em sẽ cố gắng khắc phục mọi thứ để có thể được gọi trở lại đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Em luôn hy vọng mình có thể trở lại tập luyện chung, ra sân với các đồng đội ở CLB HAGL trong thời gian sớm nhất, có thể khoảng chừng 2 tháng nữa”.

Việc Xuân Trường gặp phải chấn thương không chỉ là thiệt thòi cho cá nhân anh, mà còn là tổn thất cho cả CLB HAGL. Quãng thời gian từ tháng 10 năm ngoái đến hôm nay, Xuân Trường đã phải gắng gượng để chữa trị chấn thương, phục hồi và tập luyện.

Chấn thương gặp phải không chỉ khiến Xuân Trường không thể cống hiến cho HAGL, còn để dọa cả chỗ đứng ở ĐTQG của Xuân Trường. Trở lại sau chấn thương đã khó, việc tìm lại phong độ còn khó hơn khi cần có thời gian và độ kiên nhẫn.

Được biết, HAGL đã đăng ký Lương Xuân Trường vào danh sách thi đấu ở lượt đi V-League lẫn Cúp QG. Vì thế, theo điều lệ, nếu hoàn toàn dứt điểm chấn thương thì Xuân Trường có thể ra sân thi đấu bất cứ lúc nào chứ không cần phải chờ thủ tục đăng ký thay thế hay bổ sung nhân sự.

Nguồn: https://trandau.tv\

thevang.tv  bài viết liên quan