ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“VỚI LEE NGUYỄN, THAM VỌNG CỦA TP. HCM LÀ RẤT LỚN”

17h00 ngày 22/2, VPF sẽ chốt sổ danh sách đăng ký cầu thủ tham dự V-League 2020 dành cho nội binh. Riêng với ngoại binh, 15h00 ngày 18/3 sẽ là hạn chót để các CLB có thêm thời gian thử nghiệm, thay thế và bổ sung. Trong vòng 24h còn lại, liệu bản hợp đồng được coi như “bom tấn” Lee Nguyễn có được kích hoạt cùng như bức tranh toàn cảnh về những cuộc di chuyển của cầu thủ trong nước cho mùa giải mới ra sao. Chuyên gia Đoàn Minh Xương đã có những nhìn nhận về thị trường chuyển nhượng V-League năm nay.

“Cho đến lúc này, có thể nhận thấy các CLB đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị của mình cho mùa giải mới về cả nhân sự cũng như tập luyện. Các đội bóng đã chốt xong nhưng bản hợp đồng nội binh và đang chờ thêm việc thử nghiệp ở những trận giao hữu sắp đến cho việc chốt lại ngoại binh.

Rõ ràng, CLB TP. HCM sốt sắng nhất với công tác mua sắm của mình. Thủ môn Bùi Tiến Dũng, cựu tuyển thủ Võ Huy Toàn đã về làm học trò của ông Chung Hae Seong. Thương vụ “giải cứu” Công Phượng từ Sint-Truidense cũng để lại nhiều điểm nhấ. Với hợp đồng của Công Phượng không chỉ tạo điều kiện cho cầu thủ này có cơ hội ra sân thi đấu, thể hiện năng lực chuyên môn, thay vì ngồi dự bị mòn mỏi ở nước ngoài. Hơn thế, CLB TP. HCM tạo ra tiếng vang khác trên mặ trận quảng bá khai thác hình ảnh của chính CLB cũng như tạo ra hiệu ứng cho việc có thể thu hút được khán giải đến sân đông hơn ở mùa giải mới”, ông Xương nhìn nhận.

 

Đưa về hàng loạt những ngôi sao và sắp tới là bản hợp đồng khủng với Lee Nguyễn, CLB TP. HCM dang thể hiện tham vọng lớn ở mùa giải này

“CLB TP. HCM cho biết trong ngày hôm nay sẽ thông tin chính thức về chuyện chiêu mộ Lee Nguyễn. Nếu thật sự Lee Nguyễn được trở về nước thi đấu thì đây có thể được coi như bản hợp đồng đình đám nhất của mùa giải năm nay. Nó vừa đảm bảo trên cả khía cạnh chuyên môn về vị trí còn yếu của chính đôi bóng. Bên cạnh đó là yếu tố truyền thông hình ảnh của CLB sẽ tăng lên rất nhiều.

Tôi cho rằng tham vọng của CLB TP. HCM rất lớn và rõ ràng nhưng họ nên nhớ Hà Nội FC vẫn đang là đối trọng không hề giản đơn. Hà Nội không ồn ào trên thị trường chuyển nhượng khi hợp đồng đáng kể nhất là lấy ngoại binh Gordon Rimario từ Thanh Hoá. Đội bóng Thủ đô vẫn giữ được dàn nội binh là các tuyển thủ hàng đầu Việt Nam, đang có phong độ cao như Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh, Đình Trọng… Vì thế không bất ngờ khi lãnh đạo CLB Hà Nội bình thản, tự tin trước mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch”. Chuyên gia Đoàn Minh Xương nói tiếp.

Trong khi đó, Viettel dù không mua nhiều cầu thủ nhưng việc sở hữu 2 bản hợp đồng Hồ Khắc Ngọc, Trần Nguyên Mạnh từ SLNA trở thành điểm nhấn đáng kể. Việc 2 cầu thủ này đang ở độ chín sự nghiệp và đã từng khoác áo ĐTQG giúp cho Viettel dễ dàng nâng chất ở hàng phòng ngự lẫn tuyến giữa. Đội bóng áo lính cũng sẽ là đối trọng lớn cho cuộc đua vô địch năm nay.

“Chúng ta thấy đa phần những tuyển thủ quốc gia đều gắn bó với CLB cũ của mình. Điển hình nhất là những nhân tố của Hà Nội FC. Việc Bùi Tiến Dũng, Công Phượng về CLB TP. HCM được coi như nổi bật nhất của thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2020. Nội binh về cơ bản như thế, còn ngoại binh thì phải chờ thêm thời gian nhưng rất khó để có được những cầu thủ chất lượng như vài năm về trước.

Tựu trung, chuẩn bị cho V-league 2020 đã thấy những sốt sắng của tất cả CLB khi chiêu mộ cầu thủ. Những bản hợp đồng đều dựa vào tiềm lực về tài chính của mỗi đội bóng mà thôi. Xét chuyên môn đơn thuần, chúng ta đang trông chờ bản hợp đồng mang tên Lee Nguyễn được công bố vào hôm nay, để tạo ra những hiệu ứng tích cực cho V-League và bóng đá nước nhà”.

“Tóm lại, sự ổn định đầy vững vàng của Hà Nội với cái nền cơ bản lâu nay. Thêm vào đó là những biến chuyển mạnh tay của TP. HCM cùng hàng loạt những bản hợp đồng. Bên cạnh đó rất nhiều cuộc di chuyển ở những cầu thủ qua lại với nhau cảu các đội bóng khác. Tất cả sẽ hứa hẹn một V-League 2020 nhiều sắc màu”, chuyên gia Đoàn Minh Xương chốt lại câu chuyện.

thevang.tv  bài viết liên quan