Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

VFF HỢP TÁC VỚI CHỦ NHÀ WORLD CUP 2022

 Ngày 13/2 vừa qua, nhận lời mời của LĐBĐ Quatar, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF, đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ông Saoud Al-Mohannadi, Phó Chủ tịch LĐBĐ Quatar kiêm Thường vụ FIFA.

Phó Chủ Tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và ông Saoud Al-Mohannadi, Phó Chủ tịch LĐBĐ Quatar kiêm Thường vụ FIFA

 Ngày 13/2 vừa qua, nhận lời mời của LĐBĐ Quatar, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF, đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ông Saoud Al-Mohannadi, Phó Chủ tịch LĐBĐ Quatar kiêm Thường vụ FIFA.

Trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác giữa VFF và LĐBĐ Quatar liên tục được tăng cường và phát triển. Gần đây nhất, LĐBĐ Quatar đã hỗ trợ và tạo những điều kiện rất thuận lợi về sân bãi tập luyện cũng như xếp lịch thi đấu giao hữu cho ĐTVN tại đợt tập huấn chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup 2019.

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, tại buổi làm việc, LĐBĐ Quatar khẳng định sẽ tiếp tục có phương án hỗ trợ, trao đổi về phát triển bóng đá trẻ.

“Phía bạn sẵn sàng tiếp nhận các đội tuyển trẻ của Việt Nam sang tập huấn, thi đấu giao hữu cọ xát nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, theo đề nghị của VFF, Quatar cũng nhất trí các hỗ trợ đối với bóng đá Việt Nam về đào tạo trọng tài và y học trong bóng đá”, ông Trần Quốc Tuấn nói.

Tại buổi làm việc, thay mặt Thường trực VFF, ông Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng thành tích lần đầu tiên vô địch Asian Cup 2019 của Quatar và tin tưởng với tiên độ công việc đang được triển khai rất khẩn trương, nghiêm túc, Quatar sẽ hoàn thành các hạng mục chuẩn bị cho World Cup 2022, xứng đáng là quốc gia đại diện châu Á đăng cai tổ chức sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh.

Về phần mình, ông Saoud Al-Mohannadi khẳng định các cơ sở hạ tầng của Quatar phục vụ World Cup 2022 luôn sẵn sàng để hỗ trợ các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, sử dụng thông qua các dự án hợp tác cụ thể mà hai bên sẽ trao đổi.

 

thevang.tv  bài viết liên quan