Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ứng cử viên Chủ tịch Barca: ‘Tôi sẽ mang Pep trở lại Nou Camp’

Ông Victor Font - ửng cử viên cho chức Chủ tịch CLB Barcelona khẳng định ông sẽ làm mọi cách để đưa HLV Pep Guardiola trở lại chấn hưng đội bóng.

Sau khi Chủ tịch Josep Bartomeu từ chức, Barca vẫn đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí này và Victor Font là một trong số những ứng viên nổi bật nhất. Ông Font khẳng định ông sẽ chấn hưng lại đội bóng vốn đang sa sút bằng cách mời lại Pep Guardiola về dẫn dắt. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chính là người đã đưa đội bóng xứ Catalan lên thời kỳ đỉnh cao 2008-2012 và hiện đang dẫn dắt một trong số những ông lớn của Premier League – Manchester City.

Ông Victor Font muốn mời HLV Pep Guardiola trở lại dẫn dắt Man City

Chia sẻ với Sky Sports, ông Font cho biết: “Chúng tôi thật may mắn khi được thừa kế lối chơi mà Johann Cruyff truyền lại. Phong cách đó không chỉ hiển hiện ở đội một mà còn xuyên suốt cả trong học viện. Những người nắm rõ phong cách ấy nhất, như Pep Guardiola, Xavi Hernandez, Andres Iniesta, Carles Puyol lại không có mặt ở Barca lúc này. Điều đó là không thể được. Chúng tôi cần mang họ trở lại và phó thác cho họ công việc đưa đội bóng trở lại đỉnh cao, không chỉ ở La Liga mà còn trên đấu trường châu Âu nữa.

Bằng cách làm như vậy chúng tôi sẽ có một kế hoạch dài hạn – điều mà ngôi sao như Messi đang cực kỳ cần lúc này. Cậu ấy cần được là một phần của kế hoạch cạnh tranh lâu dài -  kế hoạch hướng tới chức vô địch Champions League tiếp theo. Đó chính là mục tiêu của BLĐ Barca, đúng không nào?

Chúng tôi có lợi thế vì vẫn còn giữ liên lạc với các huyền thoại của đội bóng. Họ vẫn còn rất yêu mến CLB này.”

Pep có mối quan hệ vô cùng gắn kết với ngôi sao Lionel Messi

Pep chính là người đã tạo ra một trong những giai đoạn thành công nhất lịch sử Barca từ năm 2008 tới năm 2012. Ông cũng là một ngôi sao quan trọng của đội bóng này khi còn là cầu thủ.

Tuy nhiên, Pep đã lên tiếng từ chối ngay lập tức. "Tôi rất hạnh phúc tại Man City. Tôi rất vui được ở Manchester và tôi hy vọng mình có thể làm tốt công việc trong mùa giải này để ở lại đây lâu hơn nữa", ông nói.

4 năm dẫn dắt Man City, Pep đã gặt hái tương đối nhiều thành công khi cùng đội bóng này 3 lần vô địch League Cup, 2 Premier League và 1 FA Cup. Tuy nhiên, Champions League là điều gì đó vượt xa tầm với.

Messi từng muốn rời Barca để đoàn tụ với thầy cũ

Trước đó, ngôi sao Messi từng đệ đơn xin rời Barca trong mùa hè vừa qua và được cho là sẽ đến Premier League để đoàn tụ với người thầy cũ. Tuy nhiên, đội chủ sân Nou Camp đưa ra điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 625 triệu bảng nên ngôi sao người Argentina đành ở lại thêm một mùa vì không muốn dính dáng đến kiện tụng với đội bóng đã gắn bó suốt 20 năm.

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan