Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tuyển nữ Việt Nam hào húng tập luyện, chủ nhà nghiêm ngặt phòng dịcH

Hôm qua (4/3), đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại Australia để chuẩn bị cho trận play-off gặp chủ nhà Australia. cả đội đều rt hào hứng và sn sàng cho trận đánh lớn này.

Ngay từ khi hạ cánh xuống sân bay Sydney, toàn đội đã được kiểm tra y tế và đo thân nhiệt trước khi di chuyển v địa điểm đóng quân tại khách sạn Holidays Inn Express New- castle. Đây là khách sạn chuẩn 5 sao với hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện nghi sinh hoạt bậc nhất.

Mặc dù trải qua thời gian di chuyển khá dài và mệt mỏi với 2 chặng bay nhưng các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam đã nhanh chóng nhận được sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của nước chủ nhà Australia. BTC sắp xếp 3 tình nguyện viên đi theo hỗ trợ đội mọi vấn đế từ sinh hoạt tới tập luyện.

Khách sạn này cũng thuận tiện cho việc toàn đội di chuyển tới sân tập được bố trí (khoảng 20 phút di chuyển) và không cách quá xa ra sân SVĐ McDonald Jones (Newcastle), nơi tổ chức trận đấu play-off giữa đội tuyển Việt Nam và Australia diễn ra vào ngày 6/3.

Điều kiện thời tiết ở đây cũng có phần tương đồng với khí hậu tại Hà Nội thời gian qua. Nhiệt độ ở đây khoảng 21 độ c, gió nhẹ và mưa phùn. Ngay sau khi ổn định chỗ ở, đội tuyển nữ Việt Nam đã bước vào tập luyện để làm quen thời tiết và dể các cầu thủ thả lỏng sau thời gian di chuyển.

V phía BTC, công tác phòng chống dịch Covid-19 được tiến hành khá chặt chẽ. Trước khi toàn đội di chuyển về khách sạn đóng quân, các cầu thủ đã được kiểm tra y tế, đo thân nhiệt. Khi bắt đầu buổi tập, toàn đội củng được kiểm tra thân nhiệt một lần nữa trước khi vào sân và bắt đầu buổi tập.

Trong chiu qua, HLV Mai Đức Chung tiếp tục duy trì thời lượng một buổi tập cho mỗi ngày tập luyện. Ông muốn các học trò giảm khối lượng vận động sau thời gian tập thể lực tại Hà Nội để có điểm rơi phong độ đúng vào trận đấu play – off.  Về phía đội tuyển nữ Việt Nam, nhiêu cầu thủ vẫn đang phục hồi tốt: “Đội duy trì một buổi tập một ngày từ khi sang Australia đ giảm tải cho các cầu thủ và có thể trạng tốt nhất trước trận đấu. Hiện có Thu Thương đau cơ đùi trước, Hồ Thị Quỳnh đau cơ đùi sau, Nguyễn Thị Loan đau cổ chân và Huỳnh Như vẫn tiếp tục đau gối nên phong độ chưa được tốt. Các cầu thủ đang được các bác sỹ theo dõi và vẫn có thể thi đấu”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Đánh giá về đối thủ Australia, HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ chủ nhà có lối chơi châu Âu, mạnh mẽ với bóng dài, cộng thêm thể hình cao to nên lối chơi bóng bổng, sức mạnh chắ “Tôi đánh giá Australia còn mạnh hơn Hàn Quốc nhiếu với thứ hạng 7 trên bảng xếp hạng FIFA hiện nay. Đội tuyển nữ Việt Nam chắc chắn sẽ tiếp tục chơi phòng ngự chặt chẽ, hạn chế các đợt tấn công dâng cao đội hình, tận dụng thời cơ phản công nhanh rồi nhanh chóng quay v sân nhà.

Được thi đấu với đi thủ mạnh nằm trong Top 10 thế giới củng là cơ hội để các cầu thủ nữ Việt Nam xác định được vị trí của mình đang ở đâu qua đó để tiếp tục phấn đấu, quan trọng nht vẫn là tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình mi khi thi đu”, HLY Mai Đức Chung cho biết.

Cũng trong buổi tập chiều qua, truyền thông AFC tỏ ra khá quan tâm tới tiền vệ Dung. Trả lời câu hỏi của phóng viên, tin vệ khoác áo CLB Phong Phú Hà Nam cho biết việc giành vé tham dự vòng play-off là kết quả cố gắng của toàn đội và các cáu thủ đang rất hào hứng bước vào trận đấu gặp Australia: “Tôi cùng toàn đội sẽ c gắng hết sức, thi đu hết mình vì màu cờ sắc áo để đạt kết quả tốt nhất, không phụ sự mong mỏi, hy vọng của người hâm mộ nước nhà”.

 

HLV  Mai Đức Chung nhắc nhở các cầu thủ các nội dung tập luyện trước buổi tập chiều qua (4/3).

Hôm nay (5/3), vào lúc 10hl5 (giờ địa phương), HLV Mai Đức Chung và một cầu thủ sẽ tham gia buổi họp báo trước trận đấu được tổ chức tại phòng họp báo sân vận động McDonald Jones.

Đại diện ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam dự kiến sẽ chọn màu đỏ là trang phục thi đấu trong buổi họp kỹ thuật diễn ra trong sáng nay. Đội tuyển nữ Việt Nam cũng được ban tổ chức chủ nhà sắp xếp buổi làm quen sân thi đấu lúc 17h (giờ địa phương). Trước đó, ban huấn luyện sẽ cho các cầu thủ xem báng hình trận đấu giữa Australia và Đài Loan Trung Quốc vào chiều nay, trước giờ ra sân tập.

Cuộc chạm trán với Australia là trận đu mà đội chủ nhà tỏ ra vượt trội hơn vể mọi mặt. Tuy nhiên, nó cũng là cơ hội để đội tuyển nữ Việt Nam chứng tỏ mình trước “chị đại của bóng đá thế giới”.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bóng đá nữ Việt Nam nhìn lại trình độ của mình nhằm có phương pháp phù hợp chun bị cho những mục tiêu xa hơn là World Cup bóng đá nữ năm 2023 .

 

thevang.tv  bài viết liên quan