Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thời cơ vàng...

Thời cơ vàng...

 

SVĐ cửa đóng then cài, các trung tâm văn hoá, thể thao, hồ bơi, các phòng tập gym & fitness... cũng tương tự. Bình thường thì đó là những nơi tập trung đông người. Giờ thì ngay cả chuyện tập luyện hay chơi những môn thể thao thông thường để duy trì thể trạng, năng cao sức đề kháng giữa mùa dịch, cũng không hề đơn giản chút nào. . .

Chính ph khuyến cáo người dân nên ở nhà, tức là hạn chế ra đường nếu không có việc thật sự cần thiết, tất nhiên, ở nhà mi thì cuồng chân và trì trệ khó mà thanh thoát, nhất là với những người ưa vận động thể chất.

Quảng thời gian LS V-League 2020 tạm nghỉ vì Covid-19 có thể sẽ giúp bóng đá Việt Nam làm mới lại bản thân.

Như Thể thao & Văn ho đã đề cập, quãng thời gian bóng ngừng lăn bất đắc dĩ chưa hẹn ngày trở lại, cũng chính là thời cơ vàng để những nhà làm bóng đá Việt Nam định hình lại những gì được và chưa được, đồng thời vạch ra một lộ trình khoa học, khthi cho nền bóng đá, cũng như hệ thống các giải quốc gia. Nếu làm được, đấy gọi là phúc từ hoạ mà ra.

Việc không tìm được một nhà tài trợ ổn định, k nhiều năm và có luỹ tiến (ví như Premier League ở Anh hay Toyota Thai Premier League chẳng hạn), khiến BTC V-League cứ mi phi ăn đong từng bữa, ăn bữa nay lo bữa mai). Đây là điều cần phải thay đổi. Không đâu trên thế giới, một nhà tài trợ thầu hết hệ thống giải chuyên nghiệp và thậm chí cả bóng đá nữ như Việt Nam.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT VPF, kiêm Trưởng ban ch đạo các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, đồng thời cng là đại diện nhà phân phối độc quyền thiết bị điện LS tại Việt Nam (Công ty Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc...). Nói không quá lời, việc kéo LS vào tài trợ cùng là của nhà trồng được. Nhân tiện, hàng năm, ông Tú, người còn giữ chức Ch tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam TP.HCM, cũng tài trợ hàng trăm triệu đồng cho giải Hội nhà báo...

Tất nhiên, so với chi phí qung cáo (không dưới 20% tổng doanh thu của doanh nghiệp, theo ngun tắc), thì việc LS tài trợ cho bóng đá Việt Nam như thế là còn rất rẻ, vì Việt Nam là một trong những thị trường chính và lớn nhất của tập đoàn thiết bị điện Hàn Quốc.

Đây, chuyện kinh tài bao giờ cũng phi đề cập đầu tiên, bởi có thực mới vực được đạo. Nếu bộ phận kinh doanh ca VPF làm việc tốt hơn, kéo được những gói hợp đồng tài trợ lớn và bền vững, th nhà tổ chức thậm chí không cần phải bận tâm đến chuyện nộp lệ phí ca các đội, mà ch cần thu tiền ký quỹ (th và trách nhiệm), với các đại diện ở V-League, hạng Nhất quốc gia và Cúp quốc gia.

ơng tự là hệ thống các giải tr quốc gia cũng cần chuyên nghiệp hoá, tránh thi “đói ăn vụng túng làm liều” ca cầu th trẻ và thậm chí c BHL đội trẻ.

Bất đắc dĩi vào cảnh rnh rỗi, người ta có nhiều thời gian để nghĩ và liệu nghĩ nhiều, tính nhiều có ra chiến thuật?’

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan