Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Son Heung Min tiết lộ lý do chưa lấy vợ

Son Heung Min tiết lộ lý do chưa lấy vợ
Chuyển tới câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur từ Bayer Leverkusen năm 2015, Son Heung Min bằng sự chăm chỉ, tận tụy, nỗ lực và khát khao đã chuyển mình trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu ở Ngoại hạng Anh. Son có đóng góp lớn vào thành tích của Tottenham. Tính riêng mùa 2019-20, anh đã ghi 18 bàn thắng cùng 12 đường kiến tạo sau 41 lần ra sân cho Spurs. Quá lo sự nghiệp nên ở tuổi 28, Son vẫn chưa tính tới chuyện kết hôn.

Gần đây, xuất hiện tin đồn Son hẹn hò với ca sĩ thần tượng Jisoo của nhóm Blackpink.


Trong cuộc phỏng vấn với The Guardian, Son Heung Min đã tiết lộ lý do: “Bố tôi nói rằng khi đã kết hôn, gia đình, vợ và con cái sẽ là số 1, sau đó mới tới bóng đá. Tôi đồng ý với điều này. Tôi muốn chắc chắn rằng khi còn thi đấu đỉnh cao, bóng đá sẽ là số 1. Bạn không thể biết được bạn sẽ thi đấu đỉnh cao bao lâu đâu. Khi giải nghệ, hoặc khi bạn 33 hoặc 34 tuổi, lúc đó bạn vẫn còn một quãng thời gian dài tận hưởng cuộc sống cùng gia đình”. 
Chưa vội kết hôn, nhưng tình trường của Son được đánh giá là khá ồn ào khi hẹn hò rất nhiều mỹ nhân có tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Danh sách người tình của Son có Bang Minah - thành viên nhóm nhạc Girl's Day, nữ diễn viên Yoo So Young, người đẹp Han Yeon Soo.

 

thevang.tv  bài viết liên quan