ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

"SIÊU DỰ BỊ" XUÂN NAM LẠI LẬP KỲ TÍCH

Trận cầu tâm điểm vòng 2 V-League 2020 trước khi gii đấu tiếp tục tạm hoàn lịch đá bóng đến hết tháng 3 giữa TP.HCM và Thanh Hoá được không ít CĐV trông đợi. Trong số đó, Công Phượng là cái tên được kỳ vọng nhất ca ch nhà TP.HCM sau thời gian đầu mùa có phong độ rất cao và s giúp TP.HCM “gii lời nguyền” không biết thắng đội bóng xứ Thanh.

Xuân Nam đang có những ngày tháng như mơ với CLB TP.HCM

Tuy nhiên, những gì diễn ra ở Thống Nhất tối 15/3 không như ý với Công Phượng. Dù rất nổ lực, nhưng hàng th dày đặc và ch động phòng th do HLV Lopez bố trí đã khiến Công Phượng cùng đồng đội rất khó khăn trong việc xuyên thng cầu môn ca “người c” Thanh Diệp.

Bên kia chiến tuyến, Samson với tư cách “hung thần” ca đội ch sân Thống Nhất với 10 bàn vào lưới TP.HCM  3 năm qua đ có trận đấu nhạt nhoà. Tnh huống đáng chú ý nhất ca “huyền thoại sống” V-League chính là cú đá không mấy nguy hiểm ở hiệp 2 và bị Thnh Thắng cn phá.

Trận đấu không để lại nhiều ấn tượng đặc biệt về chuyên môn, nhưng có về may mắn đã ngonh mặt với đội bóng xứ Thanh. Ngay ở tình huống đội trưởng Đình Tùng dứt điểm trúng cột dọc ch nhà và sau đó không lâu cũng trong hiệp 2, cú sút của tiền đạo này khiến Thanh Thắng suýt chút mắc sai lầm nhưng bóng lại không bay vào lưới. Những chi tiết này cho thấy Thanh Hoá sẽ trả giá ở thời điểm cuối trận.

Và khi HLV Chung Hae Seong thay “siêu dự bị” Xuân Nam vào sân để chơi 1 /3 trận đấu, người ta đã lờ mờ lo cho số phận Thanh Hoá. Điều đó đến ngay phút bù giờ thứ 4 ca trận đấu, vượt quá thời gian giơ bng báo bù giờ ca trọng tài thứ 4 (ch có 3 phút), cú đá phạt ca đồng đội được Hữu Tuấn nối tiếp và đưa bóng vào vị trí ca Xuân Nam đang chờ sẵn. Một pha bóng có thể Xuân Nam đã ở thế việt vị, nhưng không có cờ ca trợ lý phất lên và tiền đạo ch nhà dễ dàng đánh đầu tung lưới Thanh Diệp.

HLV Lopez cùng các cầu th, ban huấn luyện đội khách phn ứng dữ dội với tổ trọng tài được điều hành bởi “vua áo đen” Trần Đình Thịnh. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn là bàn thắng được công nhận cho TP.HCM.

T số 1-0 chung cuộc được bo toàn và TP.HCM lần thứ 2 liên tiếp trong mùa giải này có thắng lợi nghẹt thở trong những phút cuối. Đây cũng là lần đầu đội bóng ca Công Phượng đánh bại Thanh Hoá sau 3 năm chi biết hoà và thua.

Với thầy trò HLV Lopez, họ chỉ biết ra về trong ức chế với phán quyết của trọng tài. Lần thứ 2 trong mùa giải năm nay, Thanh Hoá phi ôm hận ở thời điểm cuối trận. Trước đó ở ngày mở màn mùa bóng, họ đã bị Hi Phòng đánh bại 1 -0 ngay tại xứ Thanh.

HLV Lopez nói: “Chúng tôi có thể chấp nhận trận thua về chuyên môn khi đối th mạnh, nhưng chúng tôi không thể chấp nhận kết qu thua như thế này. Chúng tôi hết sức cố gắng làm việc c tuần để có kết qu tốt nhưng lại chịu kết qua thế này”.

Về phần đội chiến thắng, HLV Chung Hae Seong nói: “Trọng tài là một phần ca bóng đá, tôi đã dặn dò các cầu thphi tôn trọng trọng tài, tôn trọng đối th Thanh Hoá, BTC... Tôi muốn chúc mừng các học trò ca tôi, cố gắng hết sức mình đến phút cuối, đoàn kết cùng bên nhau và có kết qu rất tuyệt vời”.

thevang.tv  bài viết liên quan