Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

SHB Đà Nắng “giải hạn” ở Hòa Xuân? 

SHB Đà Nắng “giải hạn”  Hòa Xuân? 

Tại vòng 4 LS V-League 2020, đã có đội bóng “thay tướng giữa dòng” như Thanh Hóa, cũng có vài ghế cầm quân đang “lung lay", thậm chỉ dự báo đưa ra sẽ "trốc” sau vòng đấu như khúc cua quan trọng này.

Viettel trước cơ hội tách tốp

Tiếp Than Quảng Ninh tren sân nhà, nếu có được 3 điểm trọn vẹn, rt có thể Viettel sẽ tạm chiếm ngôi đu ít nht 24h. Than Quảng Ninh không chỉ vừa để thua trước Hng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà mà còn mất đi trụ cột Nguyn Hải Huy.

SHB Đà Nẵng (phải) rất cẩn một chiến thắng để xua tan không khí u ám đang bao trùm đội bóng. 

“Việc nghỉ quá lâu cùng ít nhiều ành hưởng đến chuỵện lấy lại cảm giác, cùng phong độ cho cầu thủ chúng tôi”, huấn luyện viên bóng đá Phan Thanh Hùng chia sẻ như thế nhưng theo ông đó không phải lý do lớn nhát, bởi cái chính là đội bóng chưa thể hiện cũng như áp đặt được lỗi chơi như dự tính.

Nhà cm quân đội bóng đất Mỏ cho biết s đưa cu thù trẻ lên trm vào chỗ ca Hải Huy trong thời gian sắp tới. Cùng với đó, khoảng cách điểm s giữa các đội lúc này không lớn nên chỉ cn c gng ở những trận tiếp theo thì mọi việc s ổn.

Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đang có được khởi đu suôn sẻ ở mùa giải năm nay. Có 7 điểm bằng đội đu bảng CLB TP.HCM, Viettel chỉ tạm đứng sau khi s hiệu số phụ.

Nhìn những gì đã thể hiện kề từ đu mùa, Viettel đang cho thấy tham vọng bay cao ở V-League 2020. Điểu này cũng dễ hiểu bi xét toàn cục, thy trò HLV Trương Việt Hoàng vừa đày đặn về con người, vừa được đu tư mạnh mẽ cùng phong độ đang lên.

Mùa bóng năm ngoái, lượt đi 2 đội chia đim cùng nhau trong trận hòa 3-3 với màn rượt đuổi tỉ số.

Sau đó với bàn thắng duy nhất của Nghiêm Xuân Tú, Than Quảng Ninh có trọn 3 điểm trên sân nhà khi gặp nhau trong trận lượt v.

Lúc này, Than Quảng Ninh dù chưa vào phom nhưng cũng không phải dễ chơi, bởi họ có lực cùng kinh nghiệm.

Trong lúc đó, Viettel tràn đy hứng khởi với chặng chạy đà quá tốt.

Nhiều khả năng, khi cơ hội vọt lên vị trí đầu bảng đang đón đợi, đội bóng áo lính sẽ không bỏ qua.

Đất Thủ coi chừng Hải Phòng

Bình Dương đang ít hơn đối thủ Hải Phòng 1 điểm cũng như đứng sau 1 bậc trên bảng xếp hạng khi 2 đội đụng độ nhau ở Gò Đậu chiểu nay. Đội bóng đất Cảng sẽ bứt qua luôn hay chủ nhà

Bình Dương tận dụng  hội để tăng tổc?

Được đánh giá rất cao  mùa giải năm nay với vai trò của “kẻ phá bĩnh”, tuy vậy điểu đó chưa được Tiến Linh cùng đổng đội thể hiện rõ ràng nhất.

Phong độ của Bình Dương lúc này vẫn còn phập phù, chưa thể chơi bốc lên được.

Trận hòa may mấn trước Sài Gòn FC ở vòng trước đã nói lên điểu đó. Tuyển thủ Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa trở lại trạng thái tốt nhất.

Còn với Hải Phòng, ê-kíp huấn luyện được thay đổi với nhà cm quân Phạm Anh Tuấn cùng trợ lý lấn đẩu làm bóng đá chuyên nghiệp Lê Quốc Vượng.

Cùng với đó, lại để bộ đôi tiển đạo Andre Diego Fagan - Jermie Dvvayne Lynch ra đi trước mùa bóng. Chừng đó, đủ khiến người ta hỗ nghi vé thực lực của Hải Phòng cho mùa giải năm nay.

Tuy vậy, đội bóng đất Cảng chưa để thua sau 3 trận và đang cho thấy nhiệt huyết chơi bóng của mình.

Nói như trợ lý Lê Quốc Vượng: “Hải Phòng có thể yếu v con người nhưng tinh thn luôn ở mức cao nhất.

 Mỗi trận ra sân đu được Hải Phòng đặt quyết tâm cao độ để thi đấu và cố gắng hết mình để có được kết quả như ý”.

Dù được đá trên sân nhà nhưng nếu các học trò của HLV Nguyễn Thanh Sơn không cải thiện được lối chơi, nhất là khâu ghi bàn thì không dễ cho Bình Dương.

Hải Phòng đang đá rất xù xì nhưng độ va đập cũng như chất lửa rất cao.

Không cẩn thận, Bình Dương sẽ mất điểm trên sân nhà, thậm chí trắng tay cũng không phải quá bát ngờ.

Hòa Xuân chờ mưa “giải nhiệt”

Trận derby Quảng - Đà trên sân Hòa Xuân chiểu nay như một “nút thắt” cho cả SHB Đà Nắng cũng như HLV Lê Huỳnh Đức.

Lên chơi chuyên nghiệp cũng như có được ngôi vô địch sớm hơn người anh em Quảng Nam nhưng lúc này bóng đá Đà Nẵng đã ở bên kia của chu kỳ thành công.

Lâu lắm rối, mới tháy SHB Đà Nẵng dưới cửa Quảng Nam cho một trận đấu derby.

Mấy ngày qua, khán giả phổ biển Đà Nẵng dù vẫn biết đến như những con người thuán hậu nhưng cũng đã “quây” đội bóng của mình rất nhiều.

Tín hiệu được phát đi là Huỳnh Đức nên nghỉ, để đội bóng có được nhà cầm quân mới.

Khán giả Đà Nẵng đòi Huỳnh Đức nghỉ, không phải họ chê bai hay trách cứ gì HLV này.

Họ vân luôn trân trọng những gì ông đã làm cho bóng đá nơi đây suốt 12 năm cm quân, hay cả đường dài 17 năm từ lúc Huỳnh Đức bén duyên sông Hàn vào năm 2003.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan