ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

SÂN HÀNG ĐẪY trong ký ức “những đứa trẻ nhà bầu Đức"

SÂN HÀNG ĐẪY trong ký ức “những đứa trẻ nhà bầu Đức"

Kể từ ngày lứa U19 thuộc học viện HAGL JMG được "ra ràng” chào sân chơi chuyên nghiệp, chưa một ln đội bóng phố Núi biết đến hương vị chiến thng khi chạm trán câu lạc bộ bóng đá Hà Nội ở sân Hàng Đẫy. Thỉnh thoảng đâu đó vài thời điểm đã thy “những đứa trẻ nhà bu Đức” để lại đôi chút khó khăn cho quân bầu Hiển khi làm khách đến Thủ đô. Chỉ chừng đó, ri thôi, không hơn được trận thắng.

Làm khách trên sân Hàng Đẫy luôn là thách thức lớn với các cầu thủ HAGL kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp.

“Sân khu cho buổi hẹn hò của những đồng đội trên ĐTQG cui tun này trong khuôn kh vòng 3 LS V-League 2020 sẽ khác hay vn ging kch bản cũ?

Nỗi ám ảnh mang tên Hàng Đy

Sân chơi V-League, ngày 25/4/2015, ln đu tiên Tun Anh, Công Phượng, Xuân Trường cùng đng đội chạm trán Hà Nội FC trong chuyến làm khách đến Hàng Đẫy. Có th ngày đó, quân bu Đức đã làm khó không ít đi th nhờ vào li chơi đan lát ca mình, song gặp Hà Nội thì khác. Bn lĩnh, kinh nghiệm cùng sự già dặn trong li chơi đ cho thy Hà Nội FC ở một đng cp khác với HAGL trong ln đu gặp gỡ đó.

Chưa đy 30 phút sau tiếng còi khai cuộc, ln lượt Hoàng Vũ Samson, Marronkle và Văn Quyết đã giúp đội nhà dn trước 3-0. Sự lơi chân ca Hà Nội FC cùng nỗ lực đã giúp HAGL kéo lại được bng những bàn thng của Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương và ng Phượng. Dẫu vậy, 3 điểm trọn vẹn vn ở lại với t số 4-3 dành cho Hà Nội.

Tròn 1 năm sau, ngày trở lại Hàng Đy ở V-League 2016. Mọi thvn không có gì khá hơn nơi HAGL, thậm chí rt tệ. “Những đứa trẻ của bu Đức” ra v với 3 bàn thua trắng cùng hình ảnh có phn xu xí. Đấy là tình hung vào bóng thô bạo khiến Thanh Hào dính chn thương, phải rời sân ngay đu hiệp 2. Sau đó nữa Bùi Vãn Long nhn thẻ đỏ rời sân khi phạm lỗi cùng Văn Quyết.

Kịch bàn cũ v chuyên môn tái din, vn với t s 3-0, Hà Nội FC thêm ln nữa “đè” đội khách ra mà đá trong ln thứ 3 gặp nhau, đy là V-League 2017, trận đu ngày 18/1. Ch có hơi khác, trận này, quân Hà Nội đã chơi có phn “gắt gng” với những nh hung dn mt đi phương. Cho đến hôm nay, pha vào bóng cùa Hoàng Vũ Samson với Châu Ngọc Quang vn còn đ lại những tranh cãi. Rt nhiu người nhìn nhn, 2 trận treo giò cho Samson là chưa đủ với pha phạm li đó.

Khoảnh khc đáng quên nht với “những đúa trẻ nhà bu Đc” sẽ hn lên trong tâm trí ca họ khi nhớ v trận thua lm lưng trng bng” 5 bàn không gỡ  ngày 5/4/2018. Trong nỗi bun khi nhận tht bại “tâm phục” trước đối thủ bầu Đức còn dằn lòng “xử” quân mình khi ra án kỷ luật nội bộ dành cho Nguyên Tăng Tiến.

Hậu vệ Đ Duy Mạnh may mắn không h gì khi nhận pha vào bóng như muốn triệt hạ từ Tăng Tiến, nhưng với bu Đức thì không. Tăng Tiến nhận mức phạt treo giò 5 trận từ BTC, còn với bu Đức, cu th này buộc phải chịu mức kỷ luật nội bộ ngh hết lượt đi V-League 2018”. “Tôi không thể chấp nhận những hành vi “mt dạy”. Tôi tuyên chiến với điều đó từ lâu ri. Vậy làm sao tôi sng chung với nó được?

V Tăng Tiến, không phải tôi cho ngh giai đoạn một là xong đâu. Tôi còn phải xem xét lại. Nếu cn thiết, tôi cho nghi hẳn luôn”. Bu Đức ngày đó đã chia sẻ cùng truyền thông như thế khi nói v quyết định phạt quân ca mình.

Sau vài năm trắng tay rời Hàng Đẫy trong mỗi chuyến làm khách, cui cùng đến V-League 2019, ln đu tiên quân bu Đức có điểm trước Hà Nội. 1 -1 là t số cuối cùng khi 2 đội gặp nhau trong trận lượt v của mùa giải ngày 17/7. Pape Omar Faye mở tỉ s ngay phút thứ 3 đ ri trong 3 phút bù giờ, Nguyn Văn Toán kịp lập công giật lại 1

thevang.tv  bài viết liên quan