Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sài Gòn FC lên tiếng về vụ việc ngoại binh bị đe dọa

Sài Gòn FC lên tiếng về vụ việc ngoại binh bị đe dọa
Trên trang fanpage chính thức của Sài Gòn FC, đội bóng này đã lên tiếng sau sự việc cầu thủ bóng đá Pedro Paulo bị đe dọa. “ Quan điểm của tiền đạo Pedro Paulo trên trang cá nhân Facebook vào tối 19/8/2020 đối với người đàn ông tên DBT tự mạo danh là người môi giới của Pedro Paulo và Geovane Magno, lãnh đạo Sài gòn FC đã được Pedro báo cáo. 

Dòng trạng thái cho thấy Pedro Paulo bị đe dọa trên Mạng xã hội


Pedro và Geovane nói rõ người tên DBT này nói xấu và nhắn tin đe dọa Pedro trước các trận đấu V-League 2020, mới đây nhất người này còn viết Facebook tiếp tục mạo danh Pedro & Geovane thuộc quyền sở hữu của người này ở Đông Nam Á và Việt Nam với thái độ thách thức xem thường luật pháp. 
Do đó chúng tôi xin thông báo đến tất cả các thành viên, CĐV của Sài Gòn FC, quan điểm bảo vệ Pedro & Geovane và đã xử lý như sau: Vụ việc ông DBT đã được Sài Gòn FC báo cáo lên Bộ Công an để làm rõ và xử lý dứt điểm. 
Bất cứ ai mạo danh, đe dọa các thành viên của câu lạc bộ bóng đá Sài gòn, chúng tôi sẽ bảo vệ đến cùng đúng pháp luật và sẽ nhờ các cơ quan chức năng điều tra vào cuộc để xử lý thích đáng các đối tượng gây rối này ”.


 

thevang.tv  bài viết liên quan