ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ronaldo và Messi “chung mâm” trên PES 2021

Ronaldo và Messi “chung mâm” trên PES 2021
Lionel Messi là cầu thủ có mặt trên phiên bản thường của bìa đĩa PES 2020, nhưng Cristiano Ronaldo đã không được chọn kể từ năm 2013. Người hâm mộ của tựa game bóng đá nổi tiếng này đã hy vọng có thể thấy Messi và Ronaldo sát cánh cùng nhau trong mùa giải này. Và cuối cùng, mong ước của rất nhiều người cũng đã thành sự thật. 


Trước khi chính thức phát hành vào ngày 15/9, nhà sản xuất đã tung ra thiết kế bìa chính thức của PES 2021 Season. Ở phiên bản này, lần đầu tiên 2 siêu sao Ronaldo và Messi cùng hiện diện trên bìa đĩa, ở vị trí trung tâm. Ngoài 2 siêu sao kể trên, ngôi sao của câu lạc bộ bóng đá Manchester United, Marcus Rashford và Alphonso Davies của Bayern Munich cũng đã được lựa chọn. 
Trên trang cá nhân, Alphonso Davies đã chia sẻ thông điệp tới người hâm mộ: “Một tuần qua thật đáng kinh ngạc và tôi vô cùng tự hào khi trở thành Đại sứ của # eFootballPES2021 Season Update và được xuất hiện trên trang bìa cùng với một số tên tuổi lớn khác”. Tiền đạo Marcus Rashford của MU cũng đã chia sẻ video quảng cáo của PES 2021 trên trang mạng xã hội có 3,2 triệu người theo dõi của mình.


 

thevang.tv  bài viết liên quan