Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

RONALDINHO RA TÙ, QUẢN THÚC TẠI KHÁCH SẠN HẠNG SANG      

RONALDINHO RA TÙ, QUẢN THÚC TẠI KHÁCH SẠN HẠNG SANG      

Ai đã chi tiền giải cứu “Ro vu”?

Ronaldinho có lẽ là một tù nhân đặc biệt bậc nhất trong lịch sử ngành Tư pháp của Paraguay. Kết thúc 32 ngày thu hút giới truyền thống kéo đến Especializada đưa tin, Ronaldinho giờ đây chuyển đến nơi ở mới. Từ một nhà tù giam giữ nhiều tội phạm khét tiếng Paraguay, Ronaldinho được chuyển tới ở hẳn tại phòng Tổng thống của một resort 4 sao.

Có lẽ huyền thoại bóng đá Ronaldinho đến giờ vẫn đang tự hỏi, điu gì đang xảy ra với cuộc đời của anh?

Sau nhà tù là khách sạn hạng sang

Sáng 8/4/2020, cầu thủ bóng đá Ronaldinho nhận một cuộc gọi video bất ngờ qua điện thoại di động. Chiếc điện thoại Ronaldinho dùng trò chuyện thường xuyên với mẹ trong thời gian bị b tù. Hôm đó, đu dây bên kia là một người khác, thm phán Gustavo Amarilia.

Sau thoáng bất ngờ của Ronaldinho, ông Gustavo Amarilia mở đu cuộc nói chuyện: “Các luật sư của anh nói anh s không b trn và anh sẽ tôn trọng các điu kiện ở khu vực quản thúc. Tôi cn biết liệu anh có hiu hết được các điu khoản bảo lãnh và cá nhân anh có chấp nhận điu đó hay không”. Trước màn hình điện thoại, Ronaldinho chăm chú nghe từng lời. Đứng bên cạnh anh là anh trai Roberto Assis. “Tôi đng ý ”, Ronaldinho đáp, gương mặt vn trm ngâm như chưa rõ chuyện gì.

Khi ông Amarilia thông báo cụ thể hơn, rằng cả hai anh em sẽ được ra tù, Ronaldinho lúc đó mới nở nụ cười, quen thuộc như những khi ăn mừng bàn thắng vào lưới đối phương. Chiếc xe chở Ronaldinho và anh trai lăn bánh từ nhà tù Especializada, đưa họ tới một nơi mới, resort 4 sao Palmaroga. Ronaldinho và anh trai sẽ chịu sự quản thúc tại đây cho tới khi phiên tòa xét xử được mở lại. Hiện mọi phiên tòa ở Paraguay đang tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ronaldinho sẽ lưu trú tại khách sạn 4 sao Palmaroga trong thời gian chờ đợi phiên tòa

Palmaroga được xây dựng mở rộng trên nên của một tòa nhà tn tại từ thế kỷ 19. Toàn bộ căn phòng tại đây đu được b trí view nhìn ra Vịnh Asuncion tuyệt đẹp. Ronaldinho được b trí phòng 104. Phòng của Roberto Assis là 105 kế bên.

104 là căn phòng được xếp hạng “Tổng thống” tại resort Palmaroga với đy đủ tiện nghi hạng sang nhu TV 55 inch, bn tắm tạo sóng và cả căn bếp rộng rãi. Căn phòng này được xây dựng ở sân thượng của khách sạn và gn đó có bể bơi. Giá thuê căn phòng Ronaldinho đang ở rơi vào khoảng gn 300 USD/đêm. Phòng của Roberto Assis là hạng executive suite, rộng gn 100m2 với 2 sảnh, một sảnh có lối dân lên phòng “Tổng thng”.

Ai trả tiền cứu Ronaldinho?

S sang trọng của nơi Ronaldinho trong thời gian tại ngoại đặt ra câu hỏi cho dư luận. Ronaldinho đang không một xu dính túi, tài sản tại quê hương Brazil đã bị đóng băng từ lâu. Vậy ai đã trả khoản tin bảo lãnh 1,6 triệu USD đ Ronaldinho và anh trai ra tù, cùng với khoản tiền lưu trú tại khách sạn hạng sang Palmaroga?

Mọi câu trả lời đu xoay quanh cái tên: Lionel Messi. Ít ngày trước, tờ sport (Tây Ban Nha) dn lời một ngun tin bác bỏ việc Messi chi tin giải cứu Ronaldinho. “Messi rất lấy làm tiếc vì sự việc của Ronaldinho. Tuy nhiên, anh không h có ý định chi tin để giải cứu cựu cu thủ người Brazil. Các phương tiện truyn thông đang đưa tin không đúng sự thật. Cu thủ người Argentina rất phn nộ khi nghe tin”.

Nhưng kênh truyền hình TNT Sport cùa Argentina khẳng định người chi tin cho Ronaldinho không ai khác ngoài Messi. Theo kênh này, toàn bộ số tiền 1,6 triệu USD được chuyển đến Paraguay từ một ngân hàng ở Barcelona và E1 Pulga là người đứng sau tài khoản đó. Messi chưa bao giờ quên tình anh em, đng đội thân thiết với Ronalđinho. Chỉ là anh không muốn tên mình được nhắc đến trong một vụ việc phức tạp liên quan tới luật pháp.

Dấu hiệu lạc quan

Truyển thông Paraguay đánh giá việc Paraguay chấp nhận cho Ronaldinho tại ngoại sau 3 ln từ chi trước đó cho thấy vụ án đang có chiu hướng tích cực với cựu sao Brazil. Nhà chức trách đã kim tra điện thoại di động ca anh em Ronaldinho và không tìm thấy du vết phạm tội trên đó. Đây là yếu t quan trọng trong hồ sơ tố tụng.

Tuy nhiên, đu mi quan trọng ca vụ án nằm ở nữ doanh nhân Dalia Lopez, người đã mời Ronaldinho đến Paraguay và cung cấp hộ chiếu gi. Người phụ n này hiện đang bị truy nã do bị cáo buộc thêm tội rửa tin. Vì vậy, Ronaldinho và anh trai vẫn chưa thể thoát án. Song, mức án sẽ được giảm nhẹ. Tờ Gulfnews dẫn lời một ngun tin cho biết nếu không có gì thay đối, Ronaldinho s được trả tự do sau thời gian tạm giam.

Vẫn chưa có thông tin chính thức từ các bên, nhung đây có thể được xem là một tín hiệu tốt cho cựu danh th sinh năm 1980, ít nht là v mặt tinh thn cho tới thời điểm này.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan