Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Rashford: ‘Đánh bại Newcastle là cách lấy lại danh dự’


Marcus Rashford khẳng định: Manchester United phải đáp trả lại những chỉ trích gần đây một cách thật mạnh mẽ bằng chiến thắng ngay trên sân của Newcastle sau trận thua đau đớn dưới tay Tottenham.

Tiền đạo 22 tuổi đã chơi trọn vẹn 90 phút trong trận thua nhục nhã 6-1 trên sân nhà trước Tottenham trong trận đấu cuối cùng trước khi diễn ra các giải đấu quốc tế. Thất bại này đã ảnh hưởng đến tâm lý của toàn đội và đặc biệt đe dọa cương vị HLV trưởng của Ole Gunnar Solskajer. Sau khi để thua đến 2 trong số 3 trận mở màn mùa giải, Quỷ đỏ hiện đang đứng ở vị trí thứ - ngay trên nhóm trụ hạng. Chính vì vậy, Rashford khẳng định đội bóng của anh cần có một màn trình diễn thuyết phục khi làm khách trên sân Newcastle.

Rashford thể hiện sự thất vọng khi MU thảm bại 1-6 trước Tottenham

“Đây là cơ hội để trở lại. Đối đầu với Newcastle đã là một trận đấu lớn, nhưng kết quả cuối cùng lại càng quan trọng hơn bao giờ hết”, Rashford chia sẻ với Sky Sports.

“Khi bạn thua một trận đấu, bạn muốn có một trận khác càng sớm càng tốt, bạn muốn lấy lại cảm giác chiến thắng trong đội. Chúng tôi không chỉ muốn chiến thắng mà còn muốn chiến thắng theo cách mà chúng tôi có thể vôc ngực tự hào.

“Chúng tôi muốn làm việc chăm chỉ, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người kề cận và phải chiến đấu với tinh thần của một tập thể. Chúng tôi muốn giành được ba điểm cùng nhau và sau đó chuyển sang trận đấu tiếp theo, mọi chuyện phải diễn ra như vậy. Thay đổi chính là điều mà Manchester United đang hướng tới.”

Rashford khẳng định MU phải đánh bại Newcastle để lấy lại cảm giác chiến thắng

Tiền đạo người Anh đã giành được nhiều lời khen ngợi sau khi tham gia nhiều hoạt động từ thiện trong suốt năm qua. Tại United, Rashford cũng có tầm quan trọng nhất định trong đội hình của HLV Solskjaer. Dù vậy, anh khẳng định mình hoan nghênh sự cạnh tranh mà tân binh Edison Cavani sẽ mang đến Old Trafford.

"Hy vọng rằng anh ấy vào sân và ghi bàn, bởi vì anh ấy chắc chắn có thể giúp chúng tôi giành chiến thắng và có điểm," Rashford khẳng định.

“Anh ấy có thể là một cầu thủ lớn của chúng tôi trong mùa giải này. Để giành được hai hoặc ba danh hiệu trong một mùa giải, bạn cần một đội hình đủ chiều sâu. Việc cạnh tranh danh hiệu sẽ là không tưởng nếu bạn không có những người có thể ghi bàn từ trận này đến trận khác, tức là phải có ba hoặc bốn tiền đạo trong một đội.

Rashford ghi bàn trong trận đấu giữa ĐT Anh và Bỉ

“Trong lịch sử, United luôn có bốn hoặc năm tiền đạo có thể ghi bàn bất cứ lúc nào. Càng đến gần điều đó, chúng tôi càng có nhiều sức mạnh hơn.”
 

thevang.tv  bài viết liên quan