ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Quang Hải, Facebook và Sơn Tùng MTP

Quang Hải, Facebook và Sơn Tùng MTP

Việc Quang Hải bị hack Facebook cá nhân đã trở thành sự kiện được quan tâm nhất trong ngày hôm qua (23/6), lấn át mọi thông tin về bóng đá, dù đây là ngày diễn ra trận cầu đỉnh cao của vòng 6 LS V-League 2020 giữa đội đầu bảng SLNA và á quân V-League CLB TP.HCM.

Sự cố Facebook cá nhân bị hack ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới Quang Hải

Trước Quang Hải, một trụ cột khác của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cũng từng bị hack Facebook cá nhân và đối mặt với vô số phiền toái, rắc rối, tới mức phải nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng thì tuyển thủ này mới tìm được lại được sự yên bình.

Nói thế để thấy mạng xã hội có thể ảo nhưng hậu quả của nó thì lại rất thật, và nếu ''khổ chủ'' là người nổi tiếng thì rắc rối do sự cố trên mạng xã hội mang tới thậm chí có thể lên đến mức ngoài sức tưởng tượng.

Không rõ sự cố mà Quang Hải gặp phải với Facebook cá nhân của mình là ở mức độ nào, nhưng chắc chắn ít nhiều nó sẽ gây ra những hệ luỵ ngoài mong đợi với tiền vệ này, nhất là trong bối cảnh thời gian vừa qua Quang Hải phải hứng chịu không ít chỉ trích liên quan tới đời sống tình cảm của mình, còn bản thân cầu thủ này cũng hơn một lần nói rằng anh muốn người hâm mộ hãy quan tâm tới những màn trình diễn của anh trên sân cỏ hơn là cuộc sống cá nhân của anh.

Không phải chỉ Quang Hải mà các ngôi sao bóng đá nói riêng và tất cả những người nổi tiếng nói chung chắc hẳn đều có mong muốn như vậy, nhưng rất ít người trong số họ được toại nguyện, bởi đơn giản việc bị săm soi cuộc sống riêng tư chính là mặt trái của vinh quang mà bất cứ nhân vật nào của công chúng cũng phải đối mặt.

Cách đây hơn 3 năm, khi trả lời trên chương trình ''Cafe sáng'' của VTV3 về cảm giác khi vướng phải những scandal mà mình không mong muốn, ca sỹ Sơn Tùng MTP có chia sẻ thế này: ''Cảm giác đó là 1 cảm giác rất khó chịu ở thời gian đầu. Tại sao tên mình lại xuất hiện ở đó, trong bài báo đó, lại ở phần title... Họ không hiểu rõ về mình và để lại trong đầu họ hình ảnh không được đẹp về mình....

Đã có những quãng thời gian mình đập phá trong căn phòng. Nhưng cho đến bây giờ, mình đã quen với điều đó. Trong đầu mình luôn tâm niệm rằng, muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được''.

Vậy phải chăng cứ là cầu thủ nổi tiếng thì sẽ không có được cuộc sống cá nhân bình thường, sẽ bị soi mói, hoặc thậm chí là thường xuyên đối mặt với nguy cơ xảy ra sự cố trên mạng xã hội?

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan