Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Quái vật trở lại từ phiên tòa

DIEGO COSTA

Quái vật trở lại từ phiên tòa

Không gặp chấn thương nào k từ khi cùng Atletico Madrid đánh bại câu lạc bộ bóng đá Liverpool tại Champions League, nhưng sự trở lại của Diego Costa sau khi thoát án tù vì tội trốn thuế rõ ràng được chờ đợi hơn cả việc Edinson Cavani có thể tới Metropolitano trong mùa Hè này.

Với Joao Felix chấn thương và Morata không ổn định, Diego Costa là cái tên được chờ đợi nhất trên hàng công của Atletico

Tại sao người ta lại muốn có một quái vật trên hàng công như tiền đạo “người Uruguay trong khi đã có một quái vật khác hung tợn hơn thế nhiều Diego Costa? Người với đôi mắt luôn gầm gừ, sự bặm trợn và ng ngáo đủ đ khiến bất kì hậu vệ nào cảm thấy ngại ngần khi gây sự với anh ta. Không nghi ngờ gì nữa, Diego Costa mới chính là người mà Diego Simeone chờ đợi khi mùa gii bắt đầu tái khởi động, với trận đấu rực lửa ở San Mames của Athletic Bilbao.

Joao Felix chấn thương và Alvaro Morata có vẻ như sẽ không phải là kẻ lý sự giỏi nhất ở trên hàng công ca đội bóng áo sọc đ trắng. Khi tên ca Diego Costa được xướng lên tại xứ Basque, những hậu vệ lực lưng ca đội ch nhà biết chắc rằng, họ sẽ có một ngày khó khăn và một sự khởi đầu bình thường mới không lường trước được điều gì sẽ tới.

Nhiều lần ở mùa bóng này, người ta luôn cho rằng, Diego Costa đã đánh mất thứ bóng đá tinh quái, bụi bặm và chết chóc đã từng khiến anh trở thành một trong nhng tiền đạo đáng sợ nhất ở cựu lục địa, không ch vì những cú sút chính xác như phát bn ca một thiện xạ, mà còn vì sự dữ tợn anh tạo ra trên sân, nó giống như th Diego Costa đang ở trong một trận đấu quyền anh, không phải, chính xác là một trận ẩu đả trên đường phố mà  đó, kẻ thẳng cuộc là kẻ biết dùng nhiều tiểu xảo và chịu đựng giỏi hơn.

Diego Simeone luôn hiểu được sự giận d của cầu thủ mang áo số 19, ông đã luôn đặt Diego Costa ở vị trí quan trọng nhất trên hàng công, và nếu Atletico Madrid chưa thể trông đợi vào Joao Felix như một chủ công (thay thế cho Antoine Griezmann) thì Costa vẫn  đây để thực hiện trách nhiệm đó. Ông biết rằng, nếu cậu học trò cứng đầu này  đúng phong độ đnh cao, Atletico Madrid đội bóng khác biệt.

Diego Costa không ch vừa phải chịu đựng sự hoài nghi, có lẽ từ chính các c động viên của Atletico Madrid, mà còn vừa đối mặt với phiên tòa dành sẵn cho anh một án phạt 6 tháng tù giam và nhng khoản tiền phạt tới hàng triệu euro. Cách tốt nhất đ trút giận là gì nếu không phải là trút vào lưới Bilbao những bàn thng và đưa Atletico Madrid trở lại Top 4 La Liga ngay lúc này?

Nguồn: 

 

 

thevang.tv  bài viết liên quan