Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Oscar muốn thi đấu cho đội tuyển Trung Quốc

Oscar muốn thi đấu cho đội tuyển Trung Quốc
Luật hiện hành của FIFA không cho phép cầu thủ bóng đá đã tham gia các trận đấu chính thức của ĐTQG khoác áo một ĐTQG khác. Cựu cầu thủ Chelsea, Oscar, ước rằng quy định này có thể thay đổi. Từng có 48 trận ra sân cho ĐTQG Brazil, Oscar giờ đây muốn được FIFA chấp thuận khoác áo đội tuyển Trung Quốc. 
“Thật khó để được góp mặt trong ĐT Brazil vì tôi đang ở đây nhưng tại Trung Quốc người ta đều biết tôi chơi hay thế nào. ĐT Trung Quốc cần một tiền vệ giỏi, thế nên tôi nghĩ mình có thể giúp được. Tôi thích Trung Quốc, với những cầu thủ đến quốc gia này để thay đổi quốc tịch, họ có thể làm được điều hay hơn nữa, cầu thủ 28 tuổi chia sẻ. 


Oscar từng là tài năng sáng giá của bóng đá Brazil, có thời gian khoác áo CLB Chelsea. Tháng 1/2017, Oscar rời đội bóng London gia nhập Shanghai SIPG, giúp đội bóng này giành chức vô địch Chinese Super League 2018 và Siêu Cúp Trung Quốc 2019. 
Giấc mơ khoác áo ĐT Trung Quốc của Oscar có lẽ được truyền cảm hứng từ một người bạn của anh, tiền đạo đồng hương Brazil ngày trước là Elkeson. Cầu thủ 31 tuổi hiện đang chơi bóng cho CLB Guangzhou Evergrande đã đổi sang quốc tịch Trung Quốc với tên mới Ai Kesen. Anh đã đóng góp 3 bàn trong 4 trận khoác áo ĐT Trung Quốc.

 

thevang.tv  bài viết liên quan