Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Như một trò đùa!

HLV Chung Hae Seong & CLB TP.HCM tái hợp

Như một trò đùa!
Nhiều CĐV tỏ ra đã bày tỏ sự bất ngờ và kỳ lạ khi hay tin HLV Chung Hae Seong tái hợp với CLB TP.HCM chỉ sau 2 tuần từ chức. 
Một ngày sau trận thua 0-3 trước câu lạc bộ bóng đá Hà Nội ở vòng 11 LS V-League 2020, TP.HCM quyết định chia tay HLV Chung Hae Seong. Sau đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các trợ lý đã khăn gói rời khỏi đội bóng. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần, bất ngờ đã xảy ra khi CLB TP.HCM xác nhận, HLV Chung Hae Seong sẽ chính thức trở lại đội bóng để đảm nhận chức danh HLV trưởng.

Cuộc chia tay rồi tái hợp ồn ào giữa CLB TPHCM và HLV Chung khiến nhiều CĐV cảm thấy bất ngờ và kỳ lạ.

“Nghe câu chuyện hợp tan của HLV Chung Hae Seong và TP.HCM cứ như một trò đùa. Tôi không phải là người trong cuộc nên không hiểu lý do chính ở đây là gì. Dẫu vậy, dù có lý do gì đi nữa thì chuyện này cũng cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của cả HLV Chung Hae Seong và CLB TP.HCM.
Cầu thủ TPHCM lên Facebook chia tay, chia chân HLV trưởng một hồi. Ít ngày sau, mọi chuyện lại không có gì thay đổi khi HLV người Hàn Quốc trở lại đội bóng. Câu chuyện có nhiều tình tiết ly kỳ, bẻ lái giống hệt như phim ảnh. Thật không thể tin nổi” - Facebooker Khang Khang bình luận.
Trong khi đó, bạn Nhân Mã chỉ ra một trong những nguyên nhân khiến HLV Chung Hae Seong quay trở lại dẫn dắt TP.HCM là vì lý do tài chính: “HLV Chung Hae Seong từ chối đề nghị của CLB TP.HCM ngồi vào vị trí Giám đốc kỹ thuật. Chung Hae Seong cho rằng, điều này có thể khiến gây chia rẽ đội bóng.
Thay vào đó, ông Chung Hae Seong cùng hai trợ lý Hàn Quốc đồng hương xin nghỉ. Trên báo Hàn Quốc, HLV Chung Hae Seong cho biết ông muốn được thanh toán 50% lương của 17 tháng hợp đồng còn lại, cao hơn nhiều so với con số chỉ 3 tháng như đề xuất của TP.HCM. Tôi nghĩ vấn đề tiền bạc là một trong những nguyên nhân chính khiến cả HLV Chung Hae Seong và TP.HCM thắm duyền trở lại”. 
Bên cạnh đó, Facebooker Cường Quốc nhận định, TP.HCM rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan khi HLV Ailton Silva không thể tới đội bóng vì dịch Covid-19. Trong khi đó, họ sẽ phải đền bù số tiền không nhỏ nếu chấm dứt hợp đồng với HLV Chung Hae Seong: “Rõ ràng, ngay từ đầu CLB TP.HCM đã không còn mặn mà với HLV Chung Hae Seong khi họ gần như hoàn tất thủ tục để chiêu mộ HLV Ailton Silva. TPHCM còn mời cả cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương về làm trợ lý HLV nữa cơ mà. Thế nhưng, mọi thứ đổ bể khi HLV Ailton Silva không thể tới Việt Nam. Cực chẳng đã TPHCM buộc phải xuống nước để mời lại HLV Chung Hae Seong. Trong bối cảnh dịch bệnh, HLV Chung Hae Seong cũng chưa thể trở lại Hàn Quốc nên hai bên lại cần tới nhau”.
“TPHCM bất ngờ bổ nhiệm lại ông Chung Hae Seong trong vai trò HLV. Đây là điều khiến không ít người bất ngờ, bởi trước đó, TP.HCM đã chọn HLV người Brazil Ailton Silva thay thế ông Chung. Màn “tái hồn” của ông Chung và TP.HCM chẳng khác gì một trò cười của bóng đá chuyên nghiệp. Điều đó cũng phơi bày một góc tối không kém của “cuộc chia ly” mà ông Chung là người chủ động, tác giả Phạm Đình (báo Lao động) chia sẻ góc nhìn qua bài viết: “Từ Chung Hae Seong đến bầu Đệ: Như chưa hề có cuộc chia ly”.

thevang.tv  bài viết liên quan