Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Người lên ngựa kẻ chia bào

Công Phượng và Bùi Tiến Dung đều là nhng người hùng tr v t Thường Châu 2018. Nhưng, hơn 2 năm qua, c 2 đều đã phi cạm cụi đi tìm vị trí của mình. Người ta bo, đi x với thn tưng như thế là không công bng. Chỉ là họ không biết, c Phuợng và Dũng đều là nhng c máy kiếm tiền từ bóng đá.

Hôm qua, Phượng lại như cá gặp nước, khi được tin tưng và có sut đá mồi ln về Việt Nam. Nhưng Dũng, như thường lệ, lại mc phải lỗi lm. Và đấy là trận tranh Siêu cúp quốc gia phân cao thấp gia 2 CLB mạnh nhất Việt Nam: Hà Nội và TP.HCM. Có nhng lồi lầm có thể sa cha, nhưng li  một trận chung kết thì khó rồi.

Thc ra, CLB TP.HCM không được đánh giá cao bng CLB Hà Nội, đấy là đương nhiên. Tuy nhiên, đội bóng ca Công Phượng và Tiến Dũng không phi không có cơ hội. Họ thậm chí đã dn trước.


​​​​Công Phượng đang rất xuất sắc ở đội bóng mới

Trong một chia s với Thể thao & Văn hóa, cựu thủ môn thế h vàng và giờ là trợ lý CLB Bình Định, Nguyn Văn Cường, nói rng, Tiến Dũng không có đim gì đặc biệt ca một thủ môn. Không có gì đặc biệt, có nghĩa rng khả năng ca Dũng rất bình thường. Li không phải của Dũng, mà ca thầy Dũng đã ép anh vào đứng gôn từ ngày còn tập tr.

Công Phượng từng trải qua một thời gian dài chơi rất thiếu hp lý, nhưng không một người thầy nào bắt Phượng thay đổi. Cho đến giờ, 25 tuổi, nó trở thành thuộc tính lối chơi ca Phượng. Trong nhng tình huống hay khoảnh khắc nhất định, Phượng tỏa sáng, bởi Phượng có tài năng, thậm chí là tài năng thiên bẩm, không như Dũng, chng có đim gì đặc biệt.

Thật khó để so sánh, khi Công Phượng đá tiền đạo và Tiến Dũng chơi

chơi tiền đạo hay bắt gôn, thì phi ý thức được vai trò của mình cho tập th. Bùi Tiến Dũng đã được trao nhiều cơ hội. không như Phượng từ hơn 2 năm qua. nhưng Dũng luôn “thoái thác". Ví như 2 trận đấu gần nhất cua CLB TP.HCM. từ AFC Cup 2020 đến Siêu cúp.

Biết sai, sửa sai, mới mong tiến bộ được. Công Phượng đã sa rât nhiều, đtiến bộ, còn Dũng thì chưa. Ch lẽ, Dũng họp với catxvalk hơn đứng trước khung gỗ. Là nói thế thôi, nhưng không sửa nhanh, sưa nổi thì... thật đấy!

thevang.tv  bài viết liên quan