Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ngoại hạng Anh trở lại

Ngoại hạng Anh trở lại

Theo The Athietic, đội ngũ các bác sĩ của những CLB Premier League đã cùng nhau thảo một bức thư gi tới cố vấn y tế Mark Gillett và Giám đốc bóng đá của giải đấu Richard Garlick.

Trong bức thư, nhóm bác sĩ Premier League (PLDG) đã liệt kê khoảng 100 câu hỏi và các vn đ liên quan đến sự an toàn khi bóng đá tái xuất. Nhng câu hỏi này được chia thành các nhóm sau:

Hướng dẫn y tế: PLDG đã yêu cu những người có trách nhiệm phải giải đáp rõ ràng về quy trình đánh giá rủi ro y tế.

 Họ nhấn mạnh: “Với năng lực của y tế cấp câu lạc bộ, liệu có phù hợp khi giao trách nhiệm kiểm soát rủi ro y tế trong khi chỉ có một thời gian rất ngắn và cấp bách?”.

Thêm nữa, trong hướng dẫn y tế được đưa ra vào tuần trước, có ghi rằng: “Cấm điu trị y tế các cách thức trị liệu tại sân tập trừ khi đó là điu cn thiết” nhưng các bác sĩ không biết định nghĩa chuẩn của khái niệm “Cn thiết”.

Nguy cơ virus corona lây truyền qua mồ hôi và thời gian virus sống trên găng tay thủ môn: Chúng ta chưa biết được loại virus này sống trên găng tay thủ môn bao lâu?

Quy trình vệ sinh găng tay của thủ môn như thế nào? Thủ môn có nên đeo găng tay y tế dưới găng tay thủ môn hay không?

Nguy cơ lây nhiễm cao với các nhóm cầu thủ bóng đá da đen, châu Á và thiểu số (BAME): Có bằng chứng vẽ tỷ lệ tử vong và tỷ lệ nhiễm bệnh khác nhau giữa các cộng đồng khác nhau và do đó, PLDG thắc mắc v khả năng lây lan bệnh đối với các nhóm BAME và nguy cơ của nó khi các nhóm này tiếp xúc vớí các cu th châu Âu.

Những vn đề liên quan đến trách nhiệm pháp lý, chế độ bảo hiểm, bôdi thường cho cu thủ, bác sĩ, thành viên câu lạc bộ, gia đình của họ nếu chẳng may bị lây nhim virus corona từ việc bóng đá tát khởi động

Khâu hậu cn: Trang thiết bị hảo hộ cá nhân sẽ kiếm từ đâu, ai là đơn vi cung ứng? Một s bệnh viện tư nhân đã đóng cửa?

Nếu cả câu lạc bộ bi nhim bệnh thì sẽ có ch nào để chữa trị? Khả năng lây chéo trong bệnh viện sẽ được xử lý n thế o?

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan