ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Nếu Premier League bị hủy, điều gì xảy ra?

Nếu Premier League bị hủy, điều gì xảy ra?

 

Diễn biến dch bênh khiến mi d tính v kh năng Premier League tr lại hoàn toàn tha thãi vào lúc này. Trong trường hợp hạng đu cao nhất nước Anh buc phải hủy bỏ toàn bộ kết quả mùa này gii đu sẽ đi theo kịch bản nào?

Nhng din biến gn đây của Covid-19 ờ nước Anh đang chng lại khả năng Premier League sẽ sớm trở lại sau hạn lùi vào 30/4 tới. Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã chính thức hủy b kết qu nhiu hạng đu nghiệp dư tại xứ sương mù. Liệu hng đu cao nhất nước Anh có rơi vào tình trng tương tự? Dưới đây là nhng gi định khi Premier League ở tình trng “null and void (vô giá trị).

Kỷ lục vô giá trị

Các kỷ lục mùa này chc chn sẽ bị chi bỏ. Đau lòng nhất sẽ là nhng cổ động viên Liverpool Họ mong chờ ngày đội ch sân Anfield đăng quang Premier League ln đầu tiên t rt lâu, nhưng nếu Premier League không th đá tiếp, ngày ấy sẽ bị lùi lại xa hơn nữa cùng với những k lục không được ghi vào sử sách. Điu tích cực cho Liverpool là trạng thái bất bại ca họ vn sẽ được duy trì. Trận thua Watford hi đu tháng sẽ không được tính và nếu cn tìm ra trận thua gn nht ca thy trò Kiopp, tt cả cn quay ngược v tht bại trước Man City hồi đầu năm ngoài. Arsenal tt nhiên có quyn kê cao gi bởi thanh tích bt bi c mùa 2003-04 ca họ vn s là thú “độc nht vô nhị" ở Premier League.

Ai đâu v lại chỗ đó

Đó là một suy nghĩ có phn hoang đường, nhưng không phi không có căn c. Nếu mùa gii này b hủy bỏ, liu nhng màn thay tướng ca các CLB sẽ được chp thun, hay có mt thông báo nào đó buộc các đội bóng phải tr lại với la chn ngay t trước khi mùa giải khởi tranh? Nếu vây, Arsenal sẽ phải trả Mikel Arteta v lại Man City, còn Unai Emery tr lại sân Emirates nm quyn thay vì ngi chơi xơi nước như hiện tại. Jose Mourinho vẫn làm nhim vụ của một gương mt truyền hình trên kênh Sky Sports bên cnh Roy Keane va Greame Souness, bởi Maurieio Pochettino khi y sẽ tr lại đ vực dậy Tottenham Manuel Pellegrini và Marco Silva được trao thêm hội tại West Ham và Everton, trong khi Watford, đội bóng dùng tới 3 HLV từ Premier League mùa này, không thể sa thi Javi Gracia, người đã nm quyn t mùa trước.

Bên cạnh trường hợp của các HLV, những thương vụ chuyên nhưng din ra trong mùa Đông năm nay cũng bị coi là không có hiệu lực. Như thế, MU sẽ phi lùi thời hạn thương vụ Bruno Pernandes đến tận tháng Một năm sau HLV Ole Gunnar Solskjaer mt đi một sự tăng cường quan trọng vn giúp tuyển giữa MU chống chọi lại với sự vng mặt dài hạn của ngôi sao Paul Pogba. Tương tự, Tottenham bi từ chối hai chữ ký bao gm Gedson Femandes và Steven Bergwijn.

Arsenal trở lại đấu trường Champions League

Trong trưng hợp Premier League mùa này bị coi là vô hiệu, bng xếp hạng mùa trước sẽ được tính để xét các trường hợp dự Cúp châu Âu. Thứ t các đội mùa y s không thay đi, nhưng có một vn đề khó bị đảo ngược: Án cm d Cúp châu Âu kéo dài hai nă

thevang.tv  bài viết liên quan