Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Muốn nhanh thì phải… từ từ

Muốn nhanh thì phải… từ từ

Câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã đạt thỏa thuận với Thân Hoa Thượng Hải kéo dài thời hạn mượn Odion Ighalo tới 31/1/2021. Quyết định sáng suốt của Quỷ đỏ trong bối cảnh hiện nay.

4,5 MU dự kiến trả thêm 4,5 triệu bảng cho Thân Hoa Thượng Hải để mượn Ighalo thêm 8 tháng nữa. Tổng cộng, họ tr 10,5 triệu bng cho vụ này.

Ighalo sẽ ở lại MU đến tháng Giêng 2021

130 MU trả lương Ighalo 130 nghìn bng/ tun trên tổng tiền lương 300 nghìn bng/tun cu th này nhận khi chơi cho Thân Hoa Thuợng Hi

4 bàn thắng sau tng cộng 318 phút thi đu, sau 8 trận ra sân ở các giải trong đó chỉ có 3 trận đá chính hoàn toàn không phi thống kê tồi, Ighalo không mt nhiu thời gian đ chứng minh rằng dù chơi bóng ở Trung Quc, anh hoàn toàn chưa “quên” vi nhịp điệu của Premier League và dù đã 30 tuổi vn có thể thích ứng tốt với môi tờng bóng đá anh từng góp mặt khi còn đá cho Watford.

Sự thận trọng cần thiết

Chân sút người Nigeria không phải cỡ siêu sao như fan MU đang mơ tưng nhưng giữ lại một cu thủ như thế vào thời đim cụ th này là nước đi chính xác ca Ole Gunnar Solskjaer vì nó giúp MU gii quyết vấn đ thiếu hụt nhân lực trên hàng công ca họ.

Ngay cả khi Rashford đã trở lại sau chn thương, MU vn cn có thêm phương án dự phòng trên ghế dự bị trong 9 trận còn lại của mùa gii. Nhng gì din ra  Bundesliga cho thy các cu th khó khăn thế nào khi phải chơi trọn 90 phút với mật độ dày đặc và đó dường như nguyên nhân dn đến một s ca chấn thương.

Rashford ch vừa mới bình phục nên MU không th bắt anh phải thi đấu quá nhiu. Như thế không tt cho Rashford và cũng có nghĩa là không tốt cho MU. Quy định mới cho phép các CLB được thay 5 cu thủ mi trận nên thêm Ighalo sẽ giúp Ole thuận lợi hơn trong việc điu chnh nhân sự vì ông có thêm một cu th dự bị chất lượng để có thể xoay tua đội hình.

Chiêu sâu lực lượng hứa hẹn đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến giành một suất dự cúp C1 mùa tới cùa MU. Với nhiu ẩn s trong lịch thi đu cùng kh năng diễn ra các trận đấu ở Europa League cuối Hè này cùng một lịch đu dày đặc vào mùa Thu và mùa Đông, MU càng có lí do đ giữ Ighalo  lại Old Trafford lâu hơn.

Bàn đạp cho tương lai

Có Ighalo, MU có thêm cơ hội đạt kết quả khá quan trong mùa giải này. Và nếu đạt kết quá tích cực  mùa này, Quỷ đ lại càng có hi vọng chiêu mộ những ngôi sao tm c hàng đầu nhưng hứa hẹn s có phí chuyển nhượng gim đáng k trong 18 tháng tới do tác động của Covid-19 khiến các CLB chủ qun ca họ gặp khó khăn tài chính và buộc phải hạ giá chuyn nhượng.

Sau khi bán Lukaku cho Inter Milan, ML rõ ràng cn b sung một chân sút hàng đu để thay thế tin đạo người B. lghalo dĩ nhiên không phải là sự thay thế phù hợp cho Lukaku vì anh đã “cứng" tui và cũng không đạt đẳng cấp săn bàn hàng đu thế giới, nhưng Ighalo có th bc cu” cho MU chiêu mộ một trung phong săn bàn có “số má” thực sự trong thời gian tới.

Đây là lúc họ cn kiên nhn chờ đợi cơ hội của mình thay vì có mua cho được một chân sút tên tuổi nào đó. Bài học v vụ chiêu mộ Alexis Sanchez quá vội vàng vn còn nguyên đó. Tên tuổi và phong độ quá kh của Alexis đã khiến MU đánh mất sự sáng suốt c

thevang.tv  bài viết liên quan