ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

MU tự tin giữ Pogba

Theo những gì mà mục tin tuc bong da của tờ Metro (Anh) đăng tải, câu lạc bộ bóng đá manchester united tỏ ra tự tin về việc giữ chân tiền vệ Paul Pogba trong mùa Hè này. Tiền vệ người Pháp từng hé lộ khả năng ra đi vào Hè năm ngoái. Đó cũng là thời điểm mà Mino Raiola dùng đủ mọi chiêu trò để gây áp lực với “Quỷ đỏ” nhằm đưa Pogba rời khỏi Ola Trafford.

Ở mùa giải này, Paul Pogba đã dính chấn thương dài hạn nên giá trị của anh trên TTCN đã giảm từ 180 triệu bảng xuống còn 120 triệu bảng. Kể cả như vậy, MU tin rằng hai CLB quan tâm tới Pogba nhất là Real Madrid và Juventus sẽ không sẵn lòng chi số tiền lớn ra để mua tiền vệ người Pháp.

Bên cạnh đó, Pogba cũng sẽ đưa ra yêu sách về tiền lương là 300 nghìn bảng/tuần (14,4 triệu bảng/năm). Hiện tại, các CLB đang bị thiệt hại về tài chính do dịch Covid-19 bùng phát nên họ khó có thể thỏa mãn yêu sách về tiền lương của cầu thủ người Pháp. Hơn nữa, do dịch Covid-19 bùng phát nên chưa rõ khi nào TTCN mùa Hè sẽ mở cửa. Thế giới bóng đá hiện đang bị tê liệt bởi dịch bệnh.

Nguồn : 

thevang.tv  bài viết liên quan