Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

MU LỖ NẶNG VÌ “LÒNG TRUNG THÀNH” CỦA ALEXIS SANCHEZ

MU LỖ NẶNG VÌ “LÒNG TRUNG THÀNH” CỦA ALEXIS SANCHEZ

Từ khi chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal tháng 1/2018, câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã tốn 64,65 triệu bảng cho tiền đạo Chile và lại sắp tốn tiền khi Sanchez từ Inter Milan trở về cuối mùa này sau khi hết hạn cho mượn.

MU phải bỏ tiền ra trả lương hàng tuần, tiền cho số trận Sanchez vào sân, tiền ký hợp đồng, tiền thưởng cho lòng trung thành. Ở tuổi 30, Sanchez là cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử giải Ngoại hạng Anh khi kí hợp đồng với MU, bỏ túi 391.000 bảng/tuần, chưa kể các khoản thưởng và 6,7 triệu bảng để đối lấy việc cầu thủ này kí hợp đồng với MU.

Cầu thủ trung thành của câu lạc bộ bóng đá Manchester United

Sau đó, cứ mỗi trận Alexis đá chính, MU lại phải trả 74.000 bảng. Nếu MU vô địch cúp C1, Sanchez nhận thêm 2 triệu bảng, vô địch Ngoại hạng Anh Sanchez có 0,5 triệu bảng. Tính cả bản quyền hình ảnh, Sanchez có thể kiếm được 560.000 bảng/tuần.

Đáp lại sự đãi ngộ hậu hĩnh của MU, Sanchez chơi 27 trận mùa trước và ghi được đúng 2 bàn thắng. Trên sân anh không đóng góp được gì còn ngoài sân anh vẫn kiếm bộn tiền từ Quỷ Đỏ. Thất vọng với Sanchez, MU đem anh cho Inter Milan mượn nhưng Inter chỉ mượn chứ không định mua đứt và cũng chỉ trả 4,5 triệu bảng tiền lương cho Sanchez còn 16 triệu còn lại MU vẫn phải gánh.

Ở Inter, Sanchez trải qua 2 quãng nghỉ dài vì chấn thương mắt cám, chỉ ra sân 15 trận và ghi được đúng 1 bàn thắng. Do hiệu suất thi đấu quá thấp nên Inter lại trả anh về MU và khi trở về, chưa chơi tiếp phút nào cho MU, Sanchez lại có ngay 1,1 triệu bảng tiền thưởng cho… lòng trung thành. Tính cả lương lẫn tiền thưởng, MU phải trả Sanchez 17 triệu bảng mùa này dù anh không đá phút nào cho họ.

Sanchez vẫn còn 2 năm hợp đồng và MU đang đau đầu nghĩ cách xử lý vấn đề. Sử dụng thì khó, hi vọng chẳng nhiều, mà đẩy đi thì chưa có đội nào muốn tiếp nhận.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan