Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Memphis Depay tiết lộ lý do chưa thể gia nhập Barca

Ngôi sao người Hà Lan Memphis Depay liên tục xuất hiện trên mặt báo trong suốt hè này liên quan đến thương vụ chuyển nhượng đến Barcelona. Để tạo điều kiện cho đội trưởng của mình được đầu quân cho đội bóng xứ Catalan, Lyon thậm chí còn hạ gía bán xuống còn 23 triệu bảng và thương vụ này tưởng chừng đã hoàn tất vào ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Thương vụ Depay đến Barca sụp đổ vì vấn đề tài chính

Tuy nhiên mọi chuyện lại đổ bể do Barca không thể đáp ứng được mức giá này vì họ không giải phóng được khoản lương của Ousmane Dembele. Cầu thủ người Pháp từ chối việc cho mượn đến Manchester United trong khi đội chủ sân Old Trafford cũng không đồng ý với việc trả toàn bộ mức lương 210.000 bảng/tuần cho Dembele nếu mượn anh về 1 mùa giải.

Những chuyện liên tiếp xảy ra này khiến Depay hết sức bất bình. Dù vậy, anh khẳng định mình vẫn toàn tâm toàn ý với Lyon và cho rằng mình vẫn còn cơ hội chuyển đến Nou Camp trong tương lai.

“Mọi chuyện vẫn đang xảy ra theo đúng hướng và đó là cách tôi sống cuộc sống này:, Depay trả lời phỏng vấn của tờ Metro. “Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào công việc tại Lyon và chúng ta sẽ xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu.

Không ai biết trước được tươ ng lai. Nếu tôi làm tốt công việc của mình, các đội bóng vẫn sẽ quan tâm đến tôi. Có thể khi đó tôi sẽ được đầu quân  cho một đội bóng khác.”

Depay vẫn có thể gia nhập Barca vào hè năm sau

Depay đã có thể tái ngộ với cựu HLV đội tuyển Hà Lan Ronald Koeman bởi thương vụ của anh đã đến rất gần: “Tôi đã rất gần với việc đầu quân cho Barca. Chúng tôi không đi vào chi tiết nhưng về cơ bản đã chốt mọi thứ. Thật không may là một số luật lệ nhất định đã cản trở điều đó. Nhưng tôi tin là mọi thứ xảy ra trong đời tôi đều có lý do.”

Tình hình tài chính của Barca bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. Họ thua lỗ đến 88 triệu bảng và thậm chí sẽ còn phải tiếp tục cắt giảm lương của cầu thủ và nhân viên. Tuy nhiên, gẫ khổng lồ xứ Catalan vẫn còn khả năng chiêu mộ Depay trong hè tới khi hợp đồng của anh với Lyon kết thúc.

Nếu gia nhập Barca, Depay sẽ được tái ngộ với cựu HLV tuyển Hà Lan Ronald Koeman

Đội bóng nước Pháp chắc chắn không hài lòng với quyết định này của Barca. Họ đang chờ đợi khoản tiền chuyển nhượng từ thương vụ Depay để đầu tư vào những cái tên khác. Nhưng với tình hình hiện tại họ có thể mất trắng ngôi sau người Hà Lan trong hè năm sau.

Sau vài năm đáng thất vọng tại Old Trafford, Depay đã nỗ lực trở thành một trong những cầu thủ chạy cánh được đánh giá cao nhất tại châu Âu. Trong 4 năm khoác áo Lyon, anh đã ghi được 58 bàn thắng sau 144 lần ra sân.

thevang.tv  bài viết liên quan