Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Matic gia hạn hợp đồng với MU

Matic gia hạn hợp đồng với MU
Nemanja Matic được Jose Mourinho đem về câu lạc bộ bóng đá Manchester United vào năm 2017 với giá 40 triệu bảng. Hồi đầu mùa và cả trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tháng 1/2020, tương lai Matic bị đặt dấu hỏi.

Mối quan hệ giữa Matic và Solskjer rất tốt

Cá nhân tiền vệ Serbia cũng khẳng định giữa anh và MU chưa có cuộc đàm phán nào về tương lai. Tới tháng 3, MU quyết định kích hoạt điều khoản tự gia hạn 1 năm trong hợp đồng để ngăn Matic ra đi ở phiên chợ Hè.
Trải qua quá trình cách ly xã hội khiến đàm phán ngưng trệ, mãi tới gần đây, MU và Matic đã đạt được thỏa thuận. Theo nhà báo Gianluca Di Marzio của kênh Sky Sports, Matic đã đồng ý gia hạn thêm 2 năm. Tiền vệ 31 tuổi sẽ gắn bó với MU tới tháng 6/2023, thời điểm anh gần bước sang tuổi 35.
Sự tiến triển trên bàn đàm phán phần lớn đến từ phong độ khởi sắc của Matic cùng MU trong thời gian qua cũng như những hứa hẹn về thành công của đội bóng trong tương lai. Kể từ khi bóng đá trở lại sau đại dịch Covid-19, MU chưa thua trận nào. Matic có đóng góp rất lớn vào thành tích này của Quỷ đỏ, nhờ sự phối hợp nhuần nhuyễn với Paul Pogba và Bruno Fernandes nơi tuyến giữa của đội bóng

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan