Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Man City: Sẽ mất Kevin de Bruyne nếu kháng án bất thành

Man City: Sẽ mt Kevin de Bruyne nếu kháng án bất thành

Kevin De Bruyne có thể sẽ ra đi nếu câu lạc bộ bóng đá Manchester City không th kháng án thành công hoặc không được giảm thời gian bị cấm dự cúp châu Âu.

UEFA trước đó tuyên bố Man City vi phạm các quy định của luật công bằng tài chính (FFP) và áp đặt lệnh cấm dự cúp châu Âu 2 năm với đội bóng Anh. City dự định kháng án lên Tòa án trọng tài về Thể thao (CAS).

De Bruyne được coi là cầu thủ quan trọng nhất của City và còn 3 năm hợp đồng với CLB. Nhưng nếu City không th lật ngược bản án hoặc không được gim án thì tiền vệ người B sẽ không th thi đấu ở cúp C1 cho tới năm 30 tuổi. “CLB nói với chúng tôi họ sẽ kháng án và hầu như chắc chắn là họ có lí. Tôi đang chờ. Tôi tin tưởng ở CLB. Khi có quyết định cuối cùng, tôi sẽ xem xét tình hình”.

“2 năm không thi đấu cúp châu Âu là khoảng thời gian dài. Nếu 1 năm thì có thể không vấn đề gì. Phía trước tôi vẫn là thử thách trở thành cầu thủ giỏi nhất và tôi cần thách thức đó. Chuyện gì phải đến sẽ đến”, De Bruyne nói với truyền thông Bỉ.

Tất cả các bên liên quan, từ De Bruyne, Man City tới UEFA và CAS đều muốn nhanh chóng giải quyết dứt điểm vụ City bị cấm dự cúp châu Âu 2 mùa .

Nhưng dịch Covid-19 bùng phát và tiếp tục diễn biến phức tạp ở châu Âu cho tới lúc này khiến moi chuyện bị chậm tiến độ dù CAS có thể tổ chức họp trực tuyến để đưa ra phán quyết.

Trong khi đó, De Bruyne cho biết anh tin các cầu thủ sẽ trở lại tập luyện sau 2 tuần nữa và mùa giải Ngoại hạng Anh 2019-20 sẽ được hoàn tất vì lí do tài chính.

Tt cả các CLB đều muốn gỡ gạc về tiền bạc và nếu giải bị hủy thì thiệt hại sẽ rất lớn.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan