Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Lỗ 88 triệu bảng, Barca lại chuẩn bị cắt giảm lương cầu thủ


Báo chí Tây Ban Nha đưa tin nội bộ Barca lại tiếp tục lục đục liên quan đến việc BLĐ yêu cầu các cầu thủ tiếp tục cắt giảm lương để bù đắp thua lỗ tài chính do dịch Covid-19. Hồi tháng 3 vừa qua, các cầu thủ đã phải giảm lương đến 70% để đảm bảo nhân viên của CLB được nhận đủ lương. Việc này khi đó đã khiến cho phòng thay đồ dậy sóng do một số cầu thủ phản đối chính sách cắt giảm của đội bóng.

Mới đây, gã khổng lồ xứ Catalan lại tiếp tục báo lỗ 88 triệu bảng và lại chuẩn bị đề nghị cầu thủ giảm lương. Theo tờ Marca, nếu điều này xảy ra, các cầu thủ có quyền hủy bỏ hợp đồng với đội bóng và ra đi theo dạng tự do. Tờ này tiết lộ rằng Barca đang lên kế hoạch sửa đổi hợp đồng lao động tập thể với nhiều thay đổi đáng chú ý. Cụ thể, cầu thủ cũng như các nhân viên khác sẽ phải cắt giảm lương trong nhiều tuần và tháng sắp tới.

Messi và đồng đội có thể sẽ tiếp tục bị cắt giảm lương do dịch bệnh

Việc hoãn các hoạt động thể thao đã để lại tác động lớn đến tình hình tài chính

Sẽ có một cầu thủ đại diện cho toàn bộ đội hình của HLV Ronald Koeman đàm phán với BLĐ. Hồi tháng 3, Lionel Messi được giao nhiệm vụ đại diện này nhưng hiện tại chân sút người Argentina cũng như các đồng đội đang trong đợt tập trung ĐTQG nên rất khó chọn ra một người đứng đầu tham gia thương lượng.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu sẽ đàm phán với các cầu thủ về việc giảm lương

Vấn đề mấu chốt mà đội bóng này phải giải quyết chính là việc cắt giảm này có vi phạm Quy chế Công nhân của Tây Ban Nha hay không. Theo tờ Marca, các nguồn thông tin tư pháp ở Tây Ban Nha đã chỉ ra rằng các cầu thủ và nhân viên có thể có quyền hợp pháp hủy bỏ hợp đồng nếu các thỏa thuận bị sửa đổi vì lý do tài chính.

Đầu hè này, ngôi sao Messi đã nộp đơn cho CLB để thông báo về mong muốn rời đi nhưng cuối cùng anh phải lựa chọn ở lại Nou Camp thêm một mùa giải nữa do có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 630 triệu bảng. Chính vì vậy, số 10 của Barca sẽ rất hứng thú với việc được ra đi tự do mà không bị vướng vào các thủ tục pháp lý.

Nguồn quỹ hạn chế khiến HLV Koeman không thể mang về những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu

Thực tế, Barca khá im ắng trong kỳ chuyển nhượng năm nay cũng vì lý do tài chính. Mục tiêu số 1 của HLV Koeman là tiền đạo Memphis Depay của Lyon nhưng đội bóng xứ Catalan không đủ tiền để mua cầu thủ người Hà Lan vào ngày kỳ chuyển nhượng khép lại.

thevang.tv  bài viết liên quan