Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

LIVERPOOL: MẤT CHỨC VÔ ĐỊCH VÌ DỊCH COVID-19?

Hiện tại, dịch virus Covid-19 đã bùng phát với 80 nghìn người ở 50 quốc gia nhiễm virus này và 2.800 người thiệt mạng. Rất nhiều giải đấu thể thao đã bị ảnh hưởng bởi virus Covid-19. Tại Italy, nhiều trận đấu ở Serie A đã bị huỷ do sự lây lan của virus Covid-19, trong khi đó, một số trận đấu diễn ra ở sân không có khán giả. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi 1 cầu thủ ở giải Serie C, Paul Udoh được xác nhận dương tính với virus Covid-19.

Nếu như Premier League phải đưa ra những biện pháp tương tự theo yêu cầu của chính phủ Anh, Liverpool có thể bỏ lỡ chức vô địch. Đội bóng của HLV Juergen Klopp đang tràn trề cơ hội giành được danh hiệu Premier League đầu tiên, thế nhưng chính phủ Anh có thể lựa chọn việc “hủy bỏ các sự kiện thể thao trong 2 tháng” khi mà virus Covid-19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở châu Âu.

Ban tổ chức Premier League có thể tổ chức cuộc họp khẩn cấp trong trường hợp giải đấu này tạm ngưng hoặc kết thúc sớm. Đội bóng chủ sân Anfield cần giành 4 chiến thắng nữa là đăng quang. Sẽ có rất nhiều tranh cãi nổ ra nếu như Klopp và các học trò không thể vô địch mùa giải này vì việc giải đấu bị hủy bởi virus Covid-19.

Bên cạnh đó, ban tổ chức Premier League cũng đối mặt với vấn đề liên quan đến những đội bóng của Anh giành vé dự Cúp châu Âu cũng như các đội xuống hạng. Hiện tại, cuộc chiến giành vé dự Champions League ở Premier League đang rất căng thẳng, đặc biệt trong bối cảnh mà đội thứ 5 có thể đoạt vé dự Cúp C1 do Man City bị UEFA cấm tham dự giải này 2 mùa kế tiếp.

Ban tổ chức Premier League cũng chưa có kế hoạch hủy nghi thức bắt tay giữa cầu thủ hai đội trước khi bắt đầu trận đấu để tránh việc lây lan virus Covid-19. Hiện tại, số người nhiễm virus Covid-19 ở Anh đã tăng lên con số 19 và rất có thể những sự kiện quy mô lớn sẽ bị hoãn lại để ngăn sự lây lan của virus.

thevang.tv  bài viết liên quan