ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Lingard có nên rời MU hay không?

Lingard có nên rời MU hay không?

Jesse Lingard đang đứng trước lựa chọn có thể nh hưởng đến sự nghiệp: Tiếp tục ở lại câu lạc bộ bóng đá Manchester United chờ thời, hay tìm cơ hội ra sân ở một bến đ mới. Đã có những gương mặt thành công, nhưng không thiếu kẻ thất bại.

20 Tính đến thi đim này. Lingarora sàn 20 ln cho MU ở đu truờng Premier League, còn con s tinh trên mọi đu trường 35 ln.

4 Trong s nghiệp của mình, Lingarora có bn ln chuyển đến các đội bóng khác dưới dạng cho mượn gồm Leicestor (mùa 2012-13), Birmingham va Brighton (mùa 2013- 14), Derby County (mùa 2014-15).

2021 Hợp đng ca Lingard với MU sẽ đáo hạn vào mùa Hè sang năm và MU vẫn có thể gia hạn thêm 12 tháng nữa theo điu khoản đã ký. Đưa ra quyết định như thế thật không d dàng gì cho tiền vệ 27 tui này. Anh trưởng thành từ lò dào tạo ca đội ch sân Old Trarford, khẳng định mình trong những trận đu tiên đội một nhưng đang tr thành người thừa dưới triu đại Ole Gunnar Solskjaer.

Sẽ thăng hoa như CR7, Tevez...

Cộng thêm những ch trích sau mi ln ra sân, Lingard cảm nhn đến lúc phải tìm một con đường mới cho riêng mình. Anh cn một nơi đm bảo cơ hội ra sân thường xuyên, qua đó tìm kiếm cơ hội đội tuyn Anh.

Một câu hỏi không dễ dàng cho Lingard: Ở lại MU hay ra đi tìm một cơ hội lớn hơn

Old Trafford chứng kiến không hiếm những cầu thủ ra đi và sau đó ta sáng rực rỡ trong màu áo mới. Rõ nhất là trường hp ca Cristiano Ronaldo. Tuyển th người B Đào Nha thật ra đã gây n tượng trong 6 năm khoác áo MU từ 2003 đến 2009, với 118 bàn sau 292 ln ra sân cùng nhiu danh hiệu lớn nh. Lời đ nghị từ Real Madrid rõ ràng quá khó đểng lại. CR7 trong 9 năm chơi tại sân Bemabeu còn đ lại bảng thành tích n tưng hơn thế: 450 bàn thắng sau 438 ln ra sân, cùng Reai Madrid 2 ln vô địch La Liga và 4 ln lên ngôi Champions League. Ở một mức độ khiêm tn hơn, David Beckham cũng đ lại du n trong màu áo Real Madnd sau khi rời MU mùa Hè nàrn 2003. Anh ghi 20 bàn trong 155 ln ra sân và cùng đội ch sân Bernabeu vô địch La Liga mùa 2006-07.

Một tờng hợp khác rời MU và thành công ở màu áo mới là Carlo Tevec.. Tin đạo ngươi Argentina vaxn sẽ bị ghét đến xương tủy khi dám tiếp tục lại Manchester đ sang thi đấu cho đại kình dịch Man City vào mua Hè 2009. Tuyn th người Argentina đóng góp 73 bàn sau 148 l

thevang.tv  bài viết liên quan