Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

La Masia cũng là nạn nhân “Barcagate”

La Masia cũng là nạn nhân “Barcagate”

Cuộc khủng hoảng ở câu lạc bộ bóng đá Barcelona, được nhắc đến qua cái tên “Barcagate”, không chỉ liên quan đến khu vực quản lý và đội một, mà khu vực đào tạo trẻ La Masia cũng là nạn nhân.

La Masia cũng bị ảnh hưởng trong vụ “Barcagate"

Ngày 17/2, Cadena SER đưa ra những tài liệu cho thấy Barca thuê công ty I3 Ventures, thực hiện hành vi bôi nhọ cầu thủ đ bảo vệ quyền lợi CLB. Phản ứng đầu tiên của Barca là sa thải Jaume Masierrer, người chịu ảnh hưởng lớn từ Chủ tịch Bartomeu, cũng là một trong những quan chức lập ra dự án nói xấu cầu thủ.

Theo tài liệu của Cadena SER, gần 1 triệu euro đã được Barca chi cho I3 Ventures, trước khi hợp đồng chấm dứt khi vụ việc bị phanh phui. Sổ tin này được chia làm nhiều khoản thanh toán khác nhau, dưới 200.000 euro mỗi ln.

Không chỉ vậy, theo kết quả điu tra mới đây của sport, hoạt động ngầm trên mạng xã hội còn được CLB xứ Catalunya áp dụng với đội B, cũng như học viện La Masia. Hoạt động này được Masferrer trin khai từ tháng 11/2017, với các tài khoản @ fcbarcelonab và @fcbmasia.

Trong bản báo cáo 6 tháng đầu mùa 2019-20, La Masia có khoản chi không rõ 99.000 euro. Cuộc điu tra cho thấy, Barca thanh toán số tiền này cho Tantra Soft - công ty tư vấn máy tính và công nghệ thông tin. Tantra Soft thành lập năm 2007 ở Buenos Aires, Argentina. Đây là công ty con của I3 Ventures.

Carlos Ibanez, người đứng đầu I3 Ventures, từng giữ cương vị giám đốc Tantra Soft. Juan Zanotti, người quản lý công ty hiện nay, có liên quan trực tiếp đến I3 Ventures.

Trước đó, tin bóng đá mới nhất trong mùa giải 2018- 19, hóa đơn của La Masia cũng gồm khoản chi không rõ 198.000 euro. Chỉ trong 2 mùa giải gn nht, Barca đã chi cho Tantra Soft số tiền 297.000 euro. Vì phát hiện của Cadena SER, hợp đng bị hủy, nên Barca không thanh toán khoản thứ 2 mùa 2019-20 cho Tantra Soft.

Những người quản lý La Masia đã phản ánh với ban giám đốc Barca v các khoản chi không rõ ràng này. Tuy nhiên, đáp lại là thái độ im lặng. Barca chỉ giải thích khoản chi này được CEO Oscar Grau ủy quyn.

Những bê bối ở Barca có vẻ như sẽ tiếp tục được phanh phui trong thời gian tới.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan