Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Klopp: ‘Salah chẳng có lý do gì để rời Liverpool’

HLV Jurgen Klopp khẳng định siêu sao Mohamed Salah sẽ không rời Liverpool để gia nhập đội bóng khác. Trước đó tiền đạo người Ai Cập từng bày tỏ mong muốn chuyển đến La Liga thi đấu.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với tờ AS, chân sút hàng đầu của Liverpool Mohamed Salah cho biết anh cũng có nguyện vọng được chuyển đến Tây Ban Nha thi đấu trong một ngày nào đó. Dù vậy, thuyền trưởng Jurgen Klopp vẫn rất bình thản trước những phát ngôn của học trò.

“Tất cả chúng ta có thể tìm kiếm thứ gì đó khác nếu muốn,” chiến lược gia người Đức cho biết. “Nhưng tôi nghĩ lý do duy nhất để rời Liverpool lúc này là vì thời tiết. Còn có lý do nào khác nữa đây? Liverpool là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và chúng tôi trả lương rất hậu hĩnh cho cầu thủ. Có thể không phải là mức lương cao nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi luôn rất xông xênh và đội bóng cũng có một sân vận động tuyệt vời với những người hâm mộ cuồng nhiệt và lượng fan lớn trên toàn thế giới.

HLV Klopp khẳng định Salah sẽ không rời Liverpool

Màu sắc đặc trưng của chúng tôi là màu đỏ, đó là màu đẹp nhất. Tất nhiên không thể giữ chân một người muốn ra đi nhưng tôi thấy chẳng có lý do gì để rời Anfield cả.

Khi được hỏi về việc Madrid và Barca vẫn lăm le cướp mất tiền đạo xuất sắc nhất, Klopp nói thêm: 'Chúng tôi thực hiện những thay đổi và chiêu một thêm những cái tên mới, và nếu một cầu thủ muốn ra đi, chúng tôi không thể giữ họ lại. Chỉ là tôi không hiểu tại sao họ lại muốn đi. Khi Mo trả lời câu hỏi đó cũng có thể những đội bóng đó thực sự quan tâm đến cậu ấy và cậu ấy cũng không phủ nhận từng có liên hệ với họ.

Salah có thể trở lại thi đấu cho Liverpool trong trận tiếp đón West Brom 

Nếu bạn hỏi bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới không thi đấu cho Barcelona hay Real Madrid rằng ‘Bạn có thể tưởng tượng một ngày nào  đó khoác áo hai đội bóng lớn nhất Tây Ban Nha hay không? ', chẳng ai lại đi bảo: ‘Không! Tiếng Tây Ban Nha không dành cho tôi '. Ai cũng sẽ nói đó là ước mơ của họ mà thôi. Salah mới chỉ nói rằng hãy chờ xem tương lai thế nào chứ chưa khẳng định điều gì cả.

Salah đã trở thành một ngôi sao dưới sự dẫn dắt của HLV Klopp

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Salah bày tỏ sự thất vọng khi anh không được trao băng đội trưởng Liverpool trong trận đấu với FC Midtjylland tại Champions League. Klopp thừa nhận ông không đánh giá cầu thủ qua việc họ có đeo bang đội trưởng hay không: "Tôi đã nói chuyện với Mo về điều đó. Không phải trước trận đấu mà là sau. Tôi đã làm rõ quan điểm rằng ai là người mang băng đội trưởng không phải là điều gì quá to tát. Mo cũng đã hiểu điều đó và cậu ấy hoàn toàn vui vẻ.”

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan