Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Juventus: Tuần quyết định của HLV Sarri

Phía trước Maurizio Sarri là tun l mang tính bước ngoặt, khi ông cùng Juventus có 2 trận đấu rất quan trọng với Lyon và Inter.

Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi Juventus chính thức bước vào mùa giải 2019-20, và HLV Sarri chưa thực sự tạo ổn định cho “Bà đầm già”. Phong độ của Juventus gn đây khá thất thường, và có nguy cơ mất vị trí đu bảng Serie A bt kỳ lúc nào.

Juventus không có thói quen sa thải HLV giữa mùa giải. Nhưng Sarri hoàn toàn có thể gặp phải tình cảnh này, nếu kết quả tiêu cực tiếp tục xuất hiện. Phía trước, hai trận gặp Lyon và Inter có ths tác động lớn đến tương lai của HLV Sarri. Trong mắt không ít tifosi Juventus đã mất đi sự tôn trọng với Sarri. Các quan chức ở Allianz vStadium cũng dn mất đi sự kiên nhn với ông.

HLV Sarri không thua ở sân chơi châu Âu từ hai năm nay

 

Sarri cn phải giúp Juventus đạt kết quả khả quan trước Lyon. Khi y, “Bà đầm già” mới thoải mái đ đấu Inter, trong cuộc chiến quyết định không nhỏ đến danh hiu Scudetto. Juventus hin chỉ hơn I.azio đúng 1 diểm. Inter cũng cách Juve 6 diểm, và có I trận ít hơn. Nếu Antonio Conte giành chiến thắng trong ln trở lại Turin cui tun này, Inter dáy hy vọng lên ngôi đu Serie A.

Có một điểm tích cực với Sarri, v mặt tinh thn, khi đến Lyon. Trong hai năm nay, ông không thua khi dẫn các CLB của mình dự Cúp châu Âu, gổm Champions Leaguc và Europa League. Tổng cộng 22 trận, với 19 chiến thắng và hòa 3. Mùa trước, Sarri dn Chelseađến với danh hiệu Europa League mà không thua trận nào.

Thất bại gán nhất của Sarri ở châu Âu diễn ra ngày J 5/2/20J 8. Napoli của ông thua RB Leipzig 1-3 trong trận lượt đi vòng 1/16 Europa League. Trận thng 2-0 trên sân khách sau đó một tun không thể giúp Napoli đi tiếp.

Trước áp lực vể tương lai, Sarri hoàn toàn có thể giành kết quả tích cực trên đt Pháp. ít nhất là trận hòa có bàn thắng.

thevang.tv  bài viết liên quan