Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

John Terry bán nhà

John Terry bán nhà
Tháng 3/2020, cựu danh thủ John Terry rao bán dinh thự của gia đình ở hạt Surrey, Anh với giá 5,5 triệu bảng. Tư dinh này Terry mua của huyền thoại golf Colin Montgomerie với giá 2,5 triệu bảng vào năm 2014 và bỏ số tiền khá lớn để tu sửa và tân trang nội thất. Biệt thự có 6 phòng ngủ, một bể bơi và một căn bếp ngoài trời.


Năm 2017, lúc gia đình Terry đang sinh sống yên ổn tại đây thì tư dinh bị trộm đột nhập trong một ngày vợ chồng cựu sao câu lạc bộ bóng đá Chelsea vắng nhà. Trước khi tẩu thoát cùng túi xách và các món đồ trang sức với tổng trị giá 400.000 bảng, toán trộm 4 người để lại bãi xú uế trong phòng ngủ chính của hai vợ chồng Terry.
Dù nhóm trộm 4 tên sau đó bị bắt và kết án tổng cộng hơn 27 năm tù, bà xã Toni của Terry luôn bị ám ảnh với việc căn nhà bị đột nhập. “Căn nhà gợi nhớ tới buổi tối kinh hoàng mà họ muốn cho vào dĩ vãng. Việc một trong bốn gã đàn ông đi vệ sinh trong phòng ngủ khiến họ buồn nôn. Vợ Terry không thể quên được hình ảnh đó”.
Chính vì vậy Terry quyết định rao bán nhà. Căn nhà được đưa lên giao dịch vào tháng 3 nhưng trong mùa dịch, rất khó tìm được khách nên Terry chấp nhận giảm thêm 500.000 bảng cho khách có thiện chí. Hiện tại, Terry và vợ con đã chuyển sang ở tại dinh thự 7 phòng ngủ mới mua cũng ở hạt Surrey. Tại khu vực này, Terry sở hữu tới 4 bất động sản. Tổng tài sản của cựu sao Chelsea tích góp được sau nhiều năm chơi bóng và đầu tư được cho lên tới 47 triệu bảng. 

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan