Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hùng Dũng phòng chống Covid-19 cùng AFC

Hùng Dũng phòng chng Covid-19 cùng AFC

Tiền vệ của CLB Hà Nội Đỗ Hùng Dũng đã góp mặt trong phần mới nhất của chiến dịch BreakTheChain do AFC tổ chức nhằm truyền tải cảm hứng tích cực và các thông điệp đ nâng cao nhận thức cộng đng trong tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-l9.

Thông điệp của Hùng Dũng trên trang chủ AFC

Cầu thủ bóng đá Đỗ Hùng Dũng hy vọng cộng đồng sẽ có những nhìn nhận chính xác và đầy đủ về tình hình dịch bệnh cũng như các phương pháp để phòng, chống sự lan truyền của virus.

Hùng Dũng phát biểu: “Mọi người cần có nhận thức đúng về dịch bệnh. Có ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, tin tưởng vào các giải pháp mà chính quyền đưa ra”.

Bên cạnh đó, tiền vệ của CLB Hà Nôi cũng bày tỏ sự sẵn sàng chung tay góp sức vào chiến dịch này. “Với vai trò là một thành viên của gia đình bóng đá châu Á, tôi cảm thấy vui khi được đóng góp và trở thành một phần của chiến dịch phòng, chống đại dịch Covid-19”, Hùng Dũng cho biết.

Cùng với Đỗ Hùng Dũng, cầu thủ Iikura của CLB Vissel Kobe (Nhật Bản) chia sẻ: “Khi chúng ta thi đấu, có rất nhiều người hâm mộ luôn ở phía sau và cổ vũ cho các đội tuyển. Trong thời khắc này, cũng đang có những con người dũng cảm nơi tuyến đầu của cuộc chiến chống lại dịch bệnh, đây là thời điểm chúng ta cần ủng hộ họ”.

Bên cạnh đó, Hattan, cầu thủ của đội tuyển Saudi Arabia, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiên các hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng như các tô chức y tê trong nước khi nói: “Mi người cần tự mình giữ gìn sức khỏe và tinh thần. Hãy sử dụng thời gian cá nhân một cách khôn ngoan và phá vỡ chuỗi lây nhiễm”.

Sau Công Phượng và Quang Hải, Hùng Dũng là câu thủ Việt Nam thứ 3 tham gia chiến dịch phòng, chống sự lây lan đại dịch Covid-l9 BreakTheChain do AFC khởi xướng.

Tính đến thời đim này, chiến dịch đã tạo ra sức ảnh hưởng tới hàng triệu người hâm mộ thông qua việc chia sẻ các thông điệp về sự đoàn kết và niềm tin trong cuộc chiến chống lại đại dịch có virus corona gây ra.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan