Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV TP.HCM nhận trách nhiệm sau trận thua đậm Hà Nội FC

HLV TP.HCM nhận trách nhiệm sau trận thua đậm Hà Nội FC
Phát biểu sau trận đấu, HLV Chung Hae Seong không hề trách học trò về trận thua đậm trước câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Chiến lược gia người Hàn Quốc đứng ra nhận trách nhiệm về thất bại 1-5 trước đội bóng Thủ đô.
HLV Chung Hae Seong nói: “Tôi nghĩ các  học trò của tôi đã cố gắng hết sức rồi. Nếu phải đổ lỗi cho ai về thất bại trước Hà Nội thì tôi mới là người chịu trách nhiệm. Như các bạn đã biết, chúng tôi gặp khó khăn về lực lượng khi có nhiều cầu thủ bị chấn thương và treo giò.

Bộ đôi Văn Quyết - Quang Hải nhận được lời khen của HLV Chu Đình Nghiêm về màn trình diễn xuất sắc của mình

Ngoài ra, việc phải đá liên tục ở sân khách với mật độ 4 ngày một trận và quãng đường di chuyển dài khiến thể lực của các cầu thủ TP.HCM không đảm bảo. Rõ ràng ở hiệp 2, cầu thủ TPHCM xuống sức rất nhanh so với hiệp 1”. 
Nhận xét về màn trình diễn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của cặp tiền đạo ngoại binh Rodriguez - Ortiz, HLV Chung Hae Seong bênh vực học trò: “Ở cuộc họp báo trước trận, tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và hòa nhập nhanh của 2 tiền đạo ngoại binh.  
Tuy nhiên, quãng thời gian ngắn tập luyện tại TP.HCM là chưa đủ để bộ đôi này có thể chơi kết dính với đồng đội. Bên cạnh đó, tập luyện và thi đấu là 2 trạng thái hoàn toàn khác nhau nên không thể so sánh được.
Đây mới là trận đấu đầu tiên của cả 2  nên họ còn nhiều bỡ ngỡ. Tôi nghĩ họ sẽ có  những màn thể hiện tốt hơn ở những trận  cầu sau”.
Trong khi đó, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm tỏ ra rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò: “Quang Hải, Thành Chung, hay Văn Quyết đã có một trận đấu rất tốt. Quang Hải gần như đã đạt được 100% phong độ. Khi cậu ta giải tỏa được áp lực sau thời gian dài không ghi bàn thì đương nhiên Quang Hải sẽ đá hay. Văn Quyết cũng thể hiện phong độ rất cao. Ngoài ra không thể không nhắc tới Thành Chung. Cậu ấy đã đảm nhiệm tốt vai trò của một tiền đạo trong bối cảnh Omar chấn thương hay Rimario bị treo giò”.
Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm bác bỏ nhận định, Hà Nội FC đã có trận đấu dễ dàng trước TP.HCM: “Trong bóng đá không thể nói trước điều gì là dễ dàng cả. Hiệp 1, TP.HCM đã chơi tốt nhưng sau đó, Hà Nội đã lấy lại được thế trận và tận dụng cơ hội thành công.
Trong bóng đá thì có các tình huống dẫn đến bàn thắng và đội nào tận dụng tốt hơn sẽ giành chiến thắng. Nếu Phi Sơn ghi bàn trước cho TP.HCM thì rất có thể Hà Nội sẽ nhận trận thua đậm”.

 

thevang.tv  bài viết liên quan