ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Phan Thanh Hùng: “Không có chuyện tôi muốn nghỉ Than Quảng Ninh”

HLV Phan Thanh Hùng khẳng định không hề có chuyện ông muốn nghỉ việc ở CLB Than Quảng Ninh sau trận thu đậm 1-4 của đội bóng đất Mỏ tại AFC Cup 2020, dù đâu đó xuất hiện lời đồn đoán về tương lai nhà cầm quân quê Đà Nẵng.

HLV Phan Thanh Hùng khẳng định không hề có chuyện ông muốn nghỉ việc ở CLB Than Quảng Ninh

            Trong lần thứ 2 tham dự đấu trường AFC Cup 2020, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã phải nhận trái đắng bằng trận thua 1-4 trước Bali United ở ngay trận ra quân tại AFC Cup 2020. Dù phải chơi trên sân khách nhưng Than Quảng Ninh gây bất ngờ khi là đội có bàn thắng mở tỷ số trước.

            Tuy nhiên, các học trò của HLV Phan Thanh Hùng đã để thua ngược đại diện bóng đá Indonesia với tỷ số 1-4. Theo HLV Phan Thanh Hùng, đó là trận đấu thiếu may mắn của đội bóng đất Mỏ khi Fagan phải nhận thẻ đỏ ngay phút thứ 4 của trận đấu.

            “Chúng tôi đã thiếu may mắn khi phải thi đấu thiếu người ngay phút thứ 4 của trận đấu sau tấm thẻ đỏ Fagan. Đó là tình huống Fagan chơi cao chân nhưng tôi nghĩ là cậu ta không có ác ý.

            Và đương nhiên việc thiệt quân số khiến lối chơi của Than Quảng Ninh bị ảnh hưởng rất lớn. Các học trò của tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể tránh được một trận thua” – HLV Phan Thanh Hùng nói.

            Sau trận thua Bali United, đã có luồng thông tin cho rằng, HLV Phan thanh hùng muốn xin nghỉ ở Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, HLV họ Phan đã lên tiếng bác tin đồn: “Tôi không biết ai lại đưa thông tin không đúng đó vào thời điểm như thế này. Không có chuyện tôi muốn nghỉ công việc tại Than Quảng Ninh. Chúng tôi vẫn đang tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị cho lượt trận thứ 2 tại AFC Cup. Tôi hy vọng toàn đội sẽ đạt kết quả tốt ở trận đấu  với Ceres Negros”.

thevang.tv  bài viết liên quan