Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Park Hang Seo vui, buồn với Siêu cúp

Không trực tiếp đến dự khán trận Siêu cup quốc gia 2019 giưa TP.HCM và Hà Nội chiu 1/3 trên sân Thống Nht  đang tự cách ly ở Th đô, HLV Park Hang seo có lẽ vn theo dõi sát sao động tĩnh các học trò thi đu. Và có lẽ ông cũng vui, bun ln lộn với nhiu cái tên.

Đu tiên, HLV Park Hang Seo có l sẽ vô cùng vui mừng với phong độ ca Công Phượng. Tiền đạo được ông rất ưa thích tại ĐTQG đã ghi bàn thắng thứ 3 sau 4 trận chơi cho TP.HCM từ AFC Cup đến Siêu cúp quốc gia.

Phong độ hiện tại của Công Phượng sẽ khiến ĐT Việt Nam yên tâm ở hàng tiền đạo

TP.HCM của người bạn thân Chung Hae Seong vn dựa vào tài săn bàn ca Công Phượng, bất chấp đội bóng này có những ngoại nh chất lượng.

HLV Park Hang Seo có lẽ cũng thm cm ơn ông Chung đã tạo cơ hội ti đa cho Công Phượng th hiện kh năng đ ly lại đng cấp. Nhờ chiến lược gia người Hàn Quốc, Công Phượng có th phát huy điểm mạnh, che bớt khiếm khuyết của mình.

Thực tế trên sân cho thấy Công Phượng không còn rườm rà và rất quyết đoán. Bàn m tỷ số từ cú nà đại bác đu trận cua tiền đạo 25 tui cho thấy Phượng chấp nhận sa đi để bn thân khó lường hơn. Những phát biu trước đó ca người đàn anh Hùng Dũng hay HLV Chung Hae Seong cũng khiến Công Phượng bị “chạm tự ái” và ý thức mình phi chứng tỏ.

Ngoài Công Phượng, những học trò cưng cua HLV Park Hang Seo như Hùng Dũng cũng thể hiện được đẳng cấp. Sau thời gian dài không thi đấu, Hùng Dũng vẫn chín chắn trong vai trò ông chủ hàng tiền vệ Hà Nội.

Chính tiền vệ này mở ra màn lội dòng ca đại biểu Thủ đô để lần thứ 2 liên tiếp nâng Siêu cúp quốc gia. Bàn thắng đầu tiên là pha băng cất khiến Tiến Dũng sai lầm, còn bàn nâng tỷ số lên 2-1 của Hà Nội, vẫn là Dũng “chip” cắt bóng và đột phá đầy khôn ngoan trước khi mở ra cơ hội cho Omar ấn định chiến thắng.

Điều không trọn vẹn ở trận đấu này không phải nằm ở chuyên môn mà là chấn thương ca Duy Mạnh. Với HLV Park Hang Seo, có thể ông sẽ đau đầu tìm người thay thế trung vệ số 1 ca mình 3 năm qua.

Duy Mạnh bị đau khi trận đấu trôi qua chưa đầy 10 phút. Chấn thương của Duy Mạnh sau đó được HLV Chu Đình Nghiêm thông báo rt nặng và thậm chí trung vệ Hà Nội chưa th đi lại được. Với tình hình này, khi ĐTQG Việt Nam gập Malaysia cuối tháng 3 tới đây, có th Duy Mạnh khó có th trở lại.

Không chi có Duy Mạnh, Đình Trọng cùng được HLV Chu Đình Nghiém thông báo chấn thương khá nặng và cn thêm thời gian đ phục hồi.

Duy Mạnh ln Đình Trọng đu là những lựa chọn ưa thích hàng đầu ca HLV Park Hang Seo, người rất thích sự n định  hàng phòng ngự. Việc có th không có bộ đôi trung vệ Hà Nội tại ĐTỌG sắp ti s buộc ông Park đau đầu kho lấp.

Trận đấu với Malaysia ngày 31/3 được xem là quyết định thành tích của Việt Nam  bng G vòng loại World Cup 2022. HLV Park Hang Seo do đó kỳ vọng tất c học trò ca mình có th đm bảo th trạng và phong độ cao nhất đ đến Malaysia.

“Những chú Hô” thời gian qua đã liên tục nhập quốc tịch cho nhiều ngoại binh đ làm mạnh đội ngũ, hy vọng đánh bại Việt Nam và qua đó vượt mặt chính thy trò HLV Park Hang Seo. Malaysia hiện có 9 đim, xếp nhì bàng G và chỉ kém Việt Nam 2 đim.

thevang.tv  bài viết liên quan