Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV người Brazil sẽ dẫn dắt Công Phượng là ai? 

HLV người Brazil sẽ dẫn dắt Công Phượng là ai? 
Chiến lược gia sinh năm 1966 Ailton Silva sẽ là tân thuyền trưởng của CLB TP.HCM khi đội bóng Sài Thành đã mời được ông về dẫn dắt đội bóng ở giai đoạn còn lại của mùa bóng. 

HLV Ailton Silva đã có nhiều dấu ấn trong công tác huấn luyện tại Thái Lan


"Biến" lớn đã xảy ra với CLB TP.HCM khi sau trận thua câu lạc bộ bóng đá Hà Nội 0-3 tối 14/7 trên sân Thống Nhất, lãnh đạo đội bóng này đã quyết định không còn tin dùng HLV Chung Hae Seong. Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng được chỉ định kiêm làm HLV tạm quyền của đội trong khoảng 1 tháng tới. 
Thông tin mới nhất cũng tiết lộ tân HLV người Brazil mà CLB TP.HCM sắp đưa về dẫn dắt đội trong phần còn lại của V-League 2020 là người có triết lý bóng đá đẹp. Lý lịch của ông "sáng" nhất khi ra nước ngoài làm việc cho CLB Chiangrai United, và bất ngờ giúp CLB này vượt mặt nhiều "đại gia" Thái Lan để vô địch giải đấu hàng đầu xứ Chùa Vàng Thai League 1 năm ngoái. 
Điều bất ngờ là sau khi có được thành công này, ông Silva đã trở về luôn quê nhà Brazil mà không ký tiếp hợp đồng với CLB. Hai bên có những mâu thuẫn nhất định và vấn đề báo Thái Lan cho rằng nằm ở tiền lương CLB Chiangrai United không đảm bảo cho ông thầy sinh năm 1966. 
Chiến lược gia sinh ở thành phố Sao Paulo nhận lời dẫn dắt TP.HCM với mức lương được cho là không dưới nửa tỷ đồng/tháng, khoản tiền mà những chiến lược gia người Nhật Bản Toshiya Miura hay hiện tại là ông Chung Hae Seong được hưởng ở TP.HCM.
Chưa rõ năng lực cụ thể của ông Silva ở V-League, nhưng người TP.HCM kỳ vọng kiến thức về bóng đá Đông Nam Á sẽ giúp chiến lược gia người Brazil thể hiện được mình. Ông Silva ngoài lý lịch tốt ở bóng đá Thái Lan cũng chưa có nhiều kết quả tốt ở các CLB Brazil. 
Chiến lược gia 54 tuổi trước khi nhận giải HLV xuất sắc nhất Thái Lan 2019 cũng chưa có thành tích nào đáng kể ở các CLB hạng 2 Brazil, Bồ Đào Nha kể từ khi bắt đàu công việc chuyên nghiệp năm 2011. 
Ông Silva cũng sẽ được CLB hỗ trợ những chân sút được đánh giá chất lượng như Rica Jose Ortiz và Ariel Rodriguez cùng có quốc tịch Costa Rica. Những chân sút đến từ quốc gia từng lọt vào tứ kết World Cup 2014 hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho CLB. 
Tuy nhiên, dù đã nhắm đến ông thầy ngoại danh tiếng mới, nhưng HLV Silva có sang CLB TP.HCM làm việc được hay không đang phụ thuộc nhiều vào tình hình dịch bệnh, nhất là khi các giải bóng đá nội lại bị hoãn. 

thevang.tv  bài viết liên quan