Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Heerenveen không thắng 6 trận liên tiếp, Văn Hậu vẫn tuyệt vọng

Heerenveen không thắng 6 trận liên tiếp, Văn Hậu vẫn tuyệt vọng

Chủ nhà Heerenveen để đội khách đang xếp thứ 3 từ dưới lên VVV Venlo cầm chân 1-1 ở vòng 22 giải vô địch Hà Lan nhưng Văn Hậu vẫn không có “cửa” vào sân.

Trước trận hòa VVV, Heerenveen đã trải qua chuỗi 5 trận không thắng ở Eredivisie và giờ là trận thứ 6. Trong khi đó, Văn Hậu mới đây đã chơi trọn 90 phút cho đội trẻ Heerenveen và đá khá tốt. Dù vậy, cơ hội cho hậu vệ quê Thái Bình một lần nữa có được, dù chỉ là ít phút chơi cho đội 1 Heerenveen, xem ra cực kỳ mong manh.

Số liệu thống kê nói rằng HLV Johnny Jansen của Heerenveen gần như giữ nguyên “đội hình” thi đấu ở hàng phòng ngự của đội bóng này trong suốt 23 trận đã qua ở Eredivisie (giải VĐQG Hà Lan). Chỉ khi bắt buộc phải thay đổi thì ông mới thay đổi.

Bằng chứng là tại trung tâm hàng thủ, cặp trung vệ Sven Botman và Ibrahim Dresevic đá chính tất cả 23 trận từ đầu mùa. Ông Johnny Jansen vẫn dùng họ kể cả những thời điểm Heerenveen trải qua lịch thi đấu dày đặc.

Ở cánh phải hàng thủ, ông này dùng Sherel Floranus đá 20/21 trận từ đầu mùa. Khi Woudenberg chấn thương, ông Jansen điều Floranus sang đá hậu vệ trái, để và mọi chuyện càng khó khăn hơn cho Văn Hậu khi chính Floranus ghi bàn, quân bình tỷ số 1-1 cho Heerenveen ở trận hòa VVV tại vòng 23 Eredivisie.

Khi đối thủ cạnh tranh với Văn Hậu ở vị trí hậu vệ trái lại ghi bàn thì rõ ràng cơ hội ra sân cho Văn Hậu coi như bằng không trừ khi Floranus vắng mặt vì chấn thương hay án phạt thì may ra, Văn Hậu mới có hi vọng được HLV Johnny Jansen cân nhắc sử dụng.

Cách dùng người của Johnny Jansen cho thấy ông chỉ dùng những cầu thủ ông biết rõ và ông không phải mẫu HLV ưa thích và sẵn sàng cho những cuộc thử nghiệm. Đây là HLV ưa hành động theo những nguyên tắc nhất định và ông tuân thủ những nguyên tắc ấy đến mức có phần cứng nhắc.

Chính kiểu dùng người khá “cực đoan” ấy của Johnny Jansen khiến cơ hội ra sân ở đội 1 Heerenveen của Văn Hậu vốn đã ít ỏi lại càng trở nên mong manh hơn.

 

thevang.tv  bài viết liên quan