Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hãy nhìn câu chuyện góc độ chuyên môn

Hãy nhìn câu chuyện góc độ chuyên môn
Tương lai của Đoàn Văn Hậu trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi hợp đồng giữa anh với SC Heerenveen hết hạn vào hôm nay (30/6).

Văn Hậu chỉ có vỏn vẹn 4 phút thi đấu cho đội 1 SC Heerenveen ở Clip QG Hà Lan


Xoay quanh vấn đề này, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thể thao T&T Nguyễn Quốc Hội đã đưa ra thông điệp: “Mục tiêu lớn nhất vẫn là câu chuyện Đoàn Văn Hậu được ở lại, tập luyện, ra sân chơi bóng để phát triển sự nghiệp khi em ấy sang Hà Lan thi đấu. Đấy không chỉ là mong mỏi của cá nhân em ấy mà còn của cả câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Không chỉ riêng Văn Hậu, chúng tôi cũng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ nếu họ có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng”.
Ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ: “Như tôi đã nhiều lần trao đổi cùng truyền thông, đó là Hà Nội FC luôn mong muốn cá nhân Đoàn Văn Hậu có được môi trường tốt để có thể nâng cao và phát triển được năng lực chơi bóng cũng như sự nghiệp cầu thủ của mình. Chuyên môn, đó là vấn đề cốt lõi vào lúc này chứ chúng ta đừng nên nặng nề những yếu tố chi phối bên lề. Có thể nhận ra Văn Hậu rất khát khao, khát khao cháy bỏng để được ở lại và chơi bóng ở môi trường châu Âu.
Hà Nội FC luôn nhất quán trên tinh thần hỗ trợ những gì tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân Vân Hậu. Điều chúng tôi mong muốn là Văn Hậu có thể khẳng định khả năng chuyên môn để trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được giữ lại châu Âu.
Câu chuyện hợp đồng của Văn Hậu đương nhiên có cả yếu tố tài chính nhưng đó không phải vấn đề cốt lõi. Cái được lớn nhất, cũng như cái chúng ta cần nhất, đó là cầu thủ của mình sẽ được tập luyện, ra sân thi đấu.
Việc này không chỉ giúp cho bản thân em ấy cho chặng đường phía trước của mình. Hơn cả, khi được chơi bóng ở môi trường như thế, em ấy sẽ có tiền đề để bật vọt được năng lực và khả năng của mình.
Hà Nội FC luôn mong muốn điều đó nên chúng tôi sẽ làm hết sức mình để Văn Hậu được những điều tốt nhất như thế. Chuyện ra sân chơi bóng, có điều kiện gắn bó ở môi trường bóng đá châu Âu không chỉ tốt cho cá nhân Văn Hậu.
Nếu được như thế, em ấy sẽ phát triển đúng hướng và khi trở về khoác áo ĐTQG sẽ có được sự cống hiến ở mức độ cao hơn rất nhiều với những gì trải nghiệm và đúc rút từ môi trường đỉnh cao ở Hà Lan”
Ông Nguyễn Quốc Hội khẳng định: “Nói tóm lại, vấn đề chuyên môn và điều kiện tốt nhất để Văn Hậu phát triển mới là điều Hà Nội FC lưu tâm và coi trọng hơn hết. Chúng tôi luôn hướng đến câu chuyện chuyên môn, chuyện Văn Hậu có điều kiện để ở lại châu Âu chơi bóng.
Văn Hậu phát triển không chỉ tốt cho cá nhân em ấy, quan trọng hơn là tốt cho bóng đá nước nhà trong câu chuyện cầu thủ được ra nước ngoài thi đấu cũng như trở về phục vụ cho ĐTQG ở các giải đấu về sau này”.
Trong khi đó, nói về tương lai của Đoàn Văn Hậu, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang khẳng định: “CLB Hà Nội không hề đặt nặng vấn đề tài chính cũng như thương mại trong việc thương thảo với phía Hà Lan. Điều chúng tôi mong muốn là Văn Hậu có thể khẳng định khả năng chuyên môn để trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được giữ lại cháu Âu. Nếu đối tác SC Heerenveen gặp khó về kinh tế, Hà Nội FC với tiềm lực của mình hoàn toàn có thể giúp. Chúng tôi muốn chứng minh cầu thủ Việt Nam đang dần tiếp cận với trình độ châu lục như Hàn Quốc, Nhật Bản... bằng khả năng thật sự của mỗi cầu thủ”.
Cuối cùng, ông Đỗ Vinh Quang bộc bạch: “Sự phát triển của mỗi cầu thủ trong nền bóng đá chuyên nghiệp hiện nay phải có sự đồng hành và hỗ trợ từ phía CLB chủ quản. Vì vậy, CLB Hà Nội luôn muốn giúp Văn Hậu thực hiện được giấc mơ mà mọi cầu thủ Việt Nam đều mong muốn thành hiện thực, đó là tỏa sáng tại “sân khấu” bóng đá châu Âu”
0. Văn Hậu chưa được thi đấu trận nào cho đội 1 SC Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan.
4. Văn Hậu mới chỉ được đá 4 phút cho đội 1 SC Heerenveen ở Cúp QG Hà Lan.
8. Danh sách 8 cầu thủ mà SC Heerenveen chia tay từ ngày 30/6 không có tên Văn Hậu.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan