Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Háo hức chờ bóng lăn

Háo hức chờ bóng lăn

Cuối tuần này bóng lại sẽ lăn trên khắp mọi vùng miền đất nước với sân chơi Cúp quốc gia - Bamboo Airway 2020, sau đó đến lượt LS V-League. Bóng đá trở lại, người hâm mộ cũng được vào sân để hòa mình vào không khí đó. Tâm thế phấn khởi, nhiều niềm vui và tất cả đã sẵn sàng bước vào guồng quay mới. Những điều này đã được cảm nhận rất rõ từ các chuyên gia cũng như anh em cầu thủ bóng đá khi chia sẻ cùng Thể thao & Văn hóa.

Hà Đức Chinh đang nỗ lực tập luyện để trở lại đội hình SHB Đà Nẵng khi mùa giải 2020 trở lại

 BLV Vũ Quang Huy đầy hứng khởi: "Có thể nói là vui, rất vui khi các hoạt động thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng được phép trở lại như thế. Chúng ta thấy rằng, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, Chính phủ cũng đã cho phép được tổ chức các hoạt động văn-thể-mỹ vào lúc này rất đáng quý và mang lại nhiều niềm vui. Bên cạnh đó, các cơ quan hữu quan, các đội bóng cũng đã làm hết sức phần việc của mình để chung tay cho ngày tái khởi động của bóng đá nước nhà vào cuối tuần này.

Nói thật, các giải đấu đóng băng quá lâu, thời gian tạm dừng cũng khá dài đã khiến cho mọi thứ bức bách và chúng ta khát không khí lắm rồi. Với người làm nghề như tôi hay anh em đồng nghiệp đã đón nhận câu chuyện này với niềm vui và sự hào hứng. Các giải đấu trở lại thì anh em phóng viên, đồng nghiệp sẽ có thêm thông tin mang tính thời sự, có nhiều dữ liệu để công việc chuyên môn của mình có được nhiều thú vị, nét mới hơn cho độc giả, cho người xem.

Bên cạnh đó, bóng đá của mình là giải đấu hiếm hoi trên bình diện quốc tế được trở lại thi đấu vào lúc này, trong khi nhiều quốc gia còn phải đợi chờ thêm thời gian nữa. Nói chung, thật sự đáng quý và mong mọi thứ suôn s để giải đấu trọn vẹn.

Các giải đấu trở lại, khán giả vào sân, đó cũng là chi tiết đầy hứng khởi. Bởi như thế có thêm động lực từ sự cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh từ các khán dài. Anh em cầu thủ cũng rất mong có được nguồn theo dõi, động viên từ người hâm mộ đ thi đấu tốt hơn.

Cùng với đó, việc trở lại sớm cũng ít nhiều giải tỏa những mối lo về con người, lực lượng, phong độ của các tuyển thủ nghỉ thời gian quá lâu. Hơn nữa, với bối cảnh này, HLV Park Hang Seo sẽ có điều kiện để kiểm tra, nhìn ngắm và theo dõi các học trò của mình cho kế hoạch của ĐTQG vào 3 tháng cuối năm".

BLV Vũ Quang Huy cho rằng cho dù đã theo cách thức gì hay vẫn đâu đó còn có những chuyện nâng lên đặt xuống về thể thức thi đấu thì chúng ta cũng phải tạm chấp nhận để hài lòng thôi: "Được đá bóng, được phép để khán giả vào sân, như thế cũng đủ hạnh phúc và đáng quý. Chúng ta hy vọng sẽ được sống trong không khí bóng đá đúng nghĩa trở lại vài ngày đến khi bóng lăn trên khắp các sân cỏ cả nước".

"Với cầu thủ tụi em, khi nghe tin các giải đấu trong nước được phép tổ chức trở lại thì thật sự rất vui mừng, đầy háo hức", tuyển thủ Hà Đức Chinh tỏ ra hồ hởi khi được hỏi về cảm xúc của mình khi Cúp quốc gia rồi V-League trở lại bắt đầu từ cuối tuần này.

Hà Đức Chinh chia sẻ: "Thời gian qua vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng như chấp hành các quy định của Nhà nước về công tác phòng chống dịch Covid-19 nên các hoạt động xã hội nói chung cũng như thể thao nói riêng buộc phải tạm hoãn. Vì điều kiện như thế, chúng ta phải tuân thủ và chia sẻ cùng cộng đồng, còn hôm nay khi được đá bóng trở lại thì nói thật bn em rất vui và háo hức lắm. Không chỉ bản thân em mà cả đồng đội cũng như các bạn đồng nghiệp cũng như vậy.

Riêng với em, vì cũng phải nghỉ một thời gian để điều trị bệnh nên cũng khá lâu chưa được thi đấu. Cho đến lúc này, việc điều trị bệnh của em đã hoàn toàn dứt điểm. 2 tháng vừa qua em đã tập luyện chung cùng với đội bóng cũng như đã ra sân trong các trận đấu tập, đá giao hữu của SHB Đà Nẵng.

Cho đến lúc này, thể trạng, thể lực, phong độ của em đã ổn định rồi, có thể ra sân thi đấu được ngay. Nói chung, niềm vui rất lớn khi bóng đá trở lại và cá nhân mình được chơi bóng trở lại. Nói thật, em chờ đợi từng ngày để các hoạt động bóng đá diễn ra và mình được ra sân thi đấu".

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan