Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

GRIEZMANN MUỐN MẶC ÁO SỐ 7

GRIEZMANN MUỐN MẶC ÁO SỐ 7

Antoine Griezmann đang lên kế hoạch chi tiết cho tương lai với Barca. Trong đó, anh muốn được khoác chiếc áo số 7.

Sự nghiệp của Griezmann gần với chiếc áo số 7. Ở Sociedad, Griezmann là ngôi sao bên cạnh chiếc áo số 7. Khi chuyển đến Atletico, số 7 một lần nữa gắn liền với Griezmann. Đây cũng là số áo mà anh mặc cùng đội tuyển Pháp, và giành World Cup 2018.

Nhưng khi gia nhập câu lạc bộ bóng đá Barcelona, Griezmann phải khoác áo số 17. Chiếc áo số 7 của Barca thuộc Coutinho. Hiện tại, Coutinho đã sang Bayern Munich theo dạng cho mượn, và áo số 7 bỏ trống. Bởi vì, Coutinho đã tham dự trận đấu đầu mùa giải, thua Bilbao 0-1 trên sân San Mames.

Griezmann MUỐN MẶC ÁO SỐ 7

“Tôi muốn được trở lại khoác áo số 7”, Griezmann tâm sự, khi tham dự eSports Grizzi Esport. Hiện tại, Griezmann đang nghỉ ngơi dài hạn vì đại dịch Covid-19. “Mọi thứ luôn ổn khi ở trong nhà. Nhưng có những điều không thể làm. Tôi nhớ bóng đá rất nhiều. Tôi không biết khi nào các trận đấu sẽ tiếp tục, không biết khi nào tôi sẽ tiếp tục tập luyện”.

Griezmann được Barca mua từ Atletico mùa Hè năm ngoái, sau khi phá vỡ hợp đồng 120 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp không thể hiện được như kỳ vọng. Đóng góp của anh khá hạn chế.

Mới đây, Eric Olhats – người phát hiện ra tài năng của Griezmann, giải thích cho việc anh thi đấu mờ nhạt ở Barca. “Tôi không hiểu vì sao cậu ấy muốn đến Barca. Barca có rất nhiều khác biệt. Nhiều người nói Grizi sẽ thích nghi được với Barca. Nhưng tôi thấy cậu ấy đang thi đấu không tốt. Cậu ấy không thấy thoải mái”.

Trong khi đó, Martin Lasarte – người dẫn Griezmann ở Sociedad, lên tiếng: “Tương lai Grezmann thực sự khó khăn, vì chính Barca đang có vấn đề. Người ta tìm một vật tế thần, cần một ai đó chịu trách nhiệm. Đấy tất nhiên là Griezmann. Cậu ấy đang không hanh phúc ở Barca”.

Trong thời gian qua, báo chí Catalunya đưa tin Griezmann không nằm trong kế hoạch của Barca. Mục tiêu của Barca là mua lại Neymar, và Griezmann phải ra đi để nhường chỗ cho ngôi sao người Brazil.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan