Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

FIFA hoãn Club World Cup, Trung Quốc lo sốt vó

Sau khi EURO 2020 và Copa America 2020 bị lùi lại một năm, FIFA Club World Cup là giải đấu tiếp theo bị hoãn bởi dịch COVID-19.

Ban đu, FIFA Club World Cup thể thức mi (24 đội) dự kiến tổ chc vào Hè năm 2021 ở Trung Quốc. Nhưng Ch tịch FIFA, Gianni Infantino đã thông báo với nhng người đứng đầu các liên đoàn bóng đá ca 6 châu lục vào hôm thứ Tư tun này rằng ông sẽ đ nghị lùi giải Club World Cup đến cui năm 2021 hoặc thậm chí sang năm 2022 hay 2023.

Việc FIFA lùi thời điểm tổ chức FIFA Club World Cup khiến các tờ báo ở Trung Quốc lo ngại, ảnh hưởng đến ket qua bong da hom nay

Tờ Sohu (Trung Quốc) phân tích rằng nếu FIFA Club World Cup bị dời sang năm 2022 gây sẽ gây áp lc cho Trung Quốc. Đt nưc tỷ dân sẽ tổ chức Thế vận hội mùa Đông 2022. Chưa hết, Trung Quốc cũng s đăng cai Asian Games 2022. Do vậy, nếu phi gánh thêm FIFA Club World Cup trong năm 2022, Trung Quốc sẽ đối mặt với nhiu áp lc.

Việc tổ chc FIFA Club World Cup theo thể thức mới vào cuối năm 2021 cũng s gặp nhiu vn đề. Do EURO đã rời sang 2021, cộng với đó, các giải như Champions League và VĐQG ở châu Âu cũng s khiến các cầu th phi đá nhiu trận, do vậy, các CLB sẽ không sn lòng tham d FIFA Club World Cup.

Mặt khác, các thành ph tổ chức các trận đấu ca FIFA Club World Cup tại Trung Quc như Thiên Tân, Thm Dương, Đại Liên và Tế Nam thuộc miền Bc . Vào cuối năm 2021,  thi tiết mùa Đông lạnh giá và  điều kiện mặt cỏ không phù hợp cho các trận đấu bóng đá. Năm 2023, Trung Quốc tổ chức Asian Cup nếu dời FIFA Club World Cup sang năm 2023 cũng sẽ gây khó khăn cho nước này.

Nguồn : trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan