ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

ED WOODWARD:  "MU sẽ không chi 200 triệu bảng mua Kane"

ED WOODWARD:  "MU sẽ không chi 200 triệu bảng mua Kane"

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward của câu lạc bộ bóng đá Manchester United khẳng định "Quỷ đỏ" sẽ không chi 200 triệu bảng đ chiêu mộ tiền đạo Harry Kane của Tottenham.

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward sẽ không chi tiền để mua Kane

Mặc dù MU đã được liên hệ chiêu mộ Harry Kane (giá 200 triệu bảng) và Jadon Sancho (giá 100 triệu bảng) nhưng ông Ed Woodward khẳng định "Quỷ đỏ" không thể bỏ ra số tiền lớn như vậy trên TTCN. "Tôi thấy rằng những tin đồn chuyn nhượng với mức phí lên tới hàng trăm triệu bảng đã bỏ qua thực tế mà bóng đá đang phải đối mặt", Phó chủ tịch điều hành của MU, Woodward cho biết.

"Không nên ảo tưởng về quy mô thách thức mà bóng đá đang phải đối mặt và có lẽ các CLB, bao gồm cả MU, không thể tiến hành mua bán như bình thường trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay", Woodward nói tiếp, "Ưu tiên của chúng tôi là sự thành công của đội bóng, nhưng chúng tôi cần có tầm nhìn về tác động của dịch Covid-19 đối với toàn bộ nền bóng đá, bao gồm cả TTCN cũng như bức tranh tài chính rộng lớn hơn, trước khi chúng ta có thể nói về sự trở lại như bình thường của bóng đá".

Harry Kane có hợp đồng với Tottenham đến năm 2024. Tiền đạo người Anh gần đây đã hé lộ rằng anh có thể chuyển sang đội bóng khác để tìm kiếm danh hiệu. Chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy đã rất buồn vì phát biểu của Harry Kane và sẽ sẵn sàng bán tiền đạo này với giá 200 triệu bảng để giải quyết khó khăn về tài chính của Spurs.

Tuy nhiên với việc MU chuẩn bị mua đứt Odion Ighalo và duy trì mối quan tâm với Jadon Sancho (Dortmund), Jack Grealish (Aston Villa) và Jude Bellingham (Birmingham), "Quỷ đỏ" sẽ không thể chi 200 triệu bảng để mua Harry Kane.

HLV Solskjaer tuyên bố rằng MU có thể khai thác cuộc khủng hoảng tài chính do Covid-19 gây ra để mua cầu thủ trong mùa Hè này, tuy nhiên Ed Woodward mới là người quyết định cuối cùng về việc mua sắm của "Quỷ đỏ".

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan