Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

ĐỪNG ĐỂ QUÊN LÃNG

N đ có thể là những cơn địa chấn. Than Qung Ninh thắng CLB Hà Nội 3-1; trong một diễn biến khác, CLB Si Gòn vượt qua SHB Đà Nẵng 4-1 ngay tại Hoà Xuân. Nhưng thời điểm ny, không nhiều người quan tâm...

Sài Gòn FC và SHB Đà Nẵng từng có mối quan hệ hữu cơ. Song thời thế nay khác rồi. Sài Gòn FC vừa thay ch và thay ca HLV trưởng, ch sau lượt trận đầu tiên. Ông Ch tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành qu mát tay, khi ngay lập tức giúp đội bóng giành chiến thắng đậm.

Không một ai chứng kiến những cnh tượng ấy, ngoài t số được cập nhật một cách khô khan trên trang chu ca nhà tổ chức VPF. Tất nhiên, chẳng một ai bận m phn ứng g.

CĐV là một phần không thể thiếu ca bng đá và các đội bóng. Họ có quyền đi hi. thậm ch là yêu cầu đội bóng ca mnh chơi bóng với tinh thần cao nhất, khi ở một số nơi, lượng cổ phần được chia s cho các hội nhóm CĐV. Nhưng ngay cả khi CLB Hà Nội hay SHB Đà Nẵng thua bạc nhược, thì đó vẫn ch là chuyện riêng ca các ông ch.

Mùa gii 2012, Hà Nội T&T (phiên hiệu tiền thân ca CLB Hà Nội) từng "tử th" ở Thông Nhất trước XMXT Sài Gòn, để SHB Đà Nẵng đăng quang ở Ninh Bnh. Cho đến bây giờ, nó vẫn bị xem là dấu mốc buồn với hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Hôm qua, c Hà Nội và Đà Nẵng đều thua đậm.

Lịch sử là lời gii thích hoàn ho cho hiện tại và tương lai. Lịch sử gii đấu chuyên nghiệp Việt Nam vắt qua tuổi 20 cng s lưu giữ các chiến thắng ca Than Qung Ninh và Sài Gòn FC, song s không nhiều người nhớ tới. Đơn gin, bởi họ không được chứng kiến, thậm ch cng không có người lưu tư liệu tin bóng đá để họ phải đọc. 

Một sự u ám đến nghẹt thở với hệ thống các gii bóng đá quốc nội giữa mùa dịch. Hôm qua, nhà tổ chức U19 quốc gia đã quyết định dời một tháng lượt về Vòng loại U19 quốc gia 2020. Hợp lý. Giải đấu tr vốn dĩ thiếu khán gi, giờ lại vắng như chùa Bà Đanh, th đá đấm làm g? V ngay trong lúc vòng 2 V-League 2020 đang diễn ra, VPF đ đi đến quyết định sẽ tạm hoàn gii VĐQG cho đến hết tháng 3 do lo ngại về tnh hình dịch bệnh.

thevang.tv  bài viết liên quan