ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Drogba dùng bệnh viện làm nơi điều trị Covid-19

Drogba dùng bệnh viện làm nơi điều trị Covid-19

Cũng như nhiều nơi khác trên thế giới, đất nước Bờ Biển Ngà đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Ngày 11/3, quốc gia Tây Phi này đã phát hiện trường hợp đu tiên dương tính với virus corona. Kể từ thời điểm ấy, đã có thêm 573 người bị nhiễm Covid-19, trong đó có 85 trường hợp đã bình phục và 5 người tử vong. Đứng trước tình cảnh đó, Didier Drogba không cam tâm đứng nhìn.

Voi rừng Drogba bỏ tiền xây 5 bệnh viện tại quê nhà để giúp người dân của mình

Nghĩ rằng phải làm điu gi đó để hỗ trợ đất nước trong cuộc chiến với Covid-19, cựu ngôi sao của câu lạc bộ bóng đá Chelsea - Drogba đã quyết định hiến bệnh viện riêng của mình làm nơi điều trị cho các bệnh nhân. Bệnh viện của Drogba được xây dựng vào năm 2016 tại Abidjan. Bệnh viện có tên Laurent Pokou, được đặt theo cựu cầu thủ đng hương đã qua đời vào năm 2016 ở tuổi 69. Được biết, đây là cơ sở y tế thứ 13 tại Abidjan và 45 của Bờ Biển Ngà được sử dụng làm trung tâm điều trị dịch bệnh Covid-19.

Đại diện của thành phố đã lên tiếng khẳng định thông tin này, đồng thời cảm ơn huyền thoại Chelsea: “Chúng tôi rất biết ơn Drogba vi món quà này, đó là một hành động yêu nước”.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan