Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đồng đội cũ Neuer "hồi sinh" sau 4 năm báo tử

CHUYỆN LẠ CÓ THẬT

Đồng đội cũ Neuer "hồi sinh" sau 4 năm báo tử

Hiannick Kamba, đồng đội một thời của Manuel Neuer (Thủ thành của câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich) tại Schalke, từng bị báo tử năm 2016 vì tai nạn xe hơi, nhưng mới đây, anh đã bất chợt... sống lại.

Hiannick Kamba đã "hồi sinh" sau 4 năm bị báo tử

Kamba từng là một hậu vệ phải tài năng của đội trẻ Schalke 04, cùng thời với thủ thành Manuel Neuer, nhưng anh đã rời đội vào tháng 6/2007, lưu lạc qua nhiều đội bóng hạng dưới, và đội bóng cuối cùng anh khoác áo là VfB Huls, chơi ở giải hạng... tám.

Năm 2016, trong một chuyến du lịch ở quê nhà Congo, Kamba bị lạc và không có cả tiền bạc, điện thoại di động cho đến giấy tờ tùy thân.

Sau đó, Hannick Kamba được cho là đã chết trong một vụ tại nạn xe hơi, khi có giấy báo tử có chứng thực của nhà chức trách Congo gửi đến đến VfB Huls. Còn Công ty bảo hiểm thì bồi thường hàng trăm nghìn USD đến người thân của Kamba là vợ anh và cậu con trai hiện giờ đã 10 tuổi.

Thế nhưng mới đây, tờ Bild bất ngờ tiết lộ thông tin rằng Kamba vẫn còn sống và hiện anh đang là kỹ thuật viên hóa học cho một nhà cung cấp năng lượng ở vùng Ruhr. Đầu năm 2018, Kamba từng đến đại sứ quán Đức ở thủ đô Kinshasa (Congo) để trình báo về cái chết giả của mình, rồi trở về Đức, sống ở gần ngôi nhà cũ tại Gelsenkirchen.

Vợ của Kamba đang bị nghi ngờ đã dựng lên cái chết của chồng để moi tiền từ hãng bảo hiểm. Nhưng tất nhiên, cô này kiến quyết phủ nhận cáo buộc trên, và thực tế cũng khó tìm được chứng cứ buộc tội. Các điều tra viên chỉ có thể tập trung vào việc xem xét lại độ xác thực của tấm giấy báo tử ở Congo có thể bị làm giả do viên chức chính quyền sở tại nhận hối lộ.

Vấn đề là ai đã làm giả những giấy tờ đó, vợ của Kamba hay chính anh ta? Điều này thì vẫn trong vòng bí ẩn. Chỉ biết rằng thời gian tới, Hiannick Kamba sẽ ra tòa để làm nhân chứng cho vụ "chết đi sống lại" của chính anh.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan