ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

ĐỘI TUYỂN NỮ VIỆT NAM BỔ SUNG 3 HẬU VỆ

VFF đã công bố danh sách đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho hai trận play-off vòng loại 3 Olympic 2020. Theo đó, HLV trưởng Mai Đức Chung giữ nguyên quân số đã đi thi đấu Hàn Quốc, đồng thời gọi bổ sung 2 hậu vệ biên trái cũng như đón sự trở lại của trung vệ Chương Thị Kiều.

Chương Thị Kiều ( bên trái )

2 tân binh được triệu tập lần này là Hồ Thị Quỳnh (Hà Nội) và Đinh Thị Thuỳ Dung (Than KSVN). HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết Hồ Thị Quỳnh là một cầu thủ dầy dặn tuổi đời và kinh nghiệm được kì vọng trám vào vị trí hậu vệ biên trái đang bị để trống, còn cầu thủ trẻ Đinh Thị Thuỳ Dung là kế hoạch của tương lai.

“Ở 2 trận đấu bảng vòng loại 3 vừa rồi, do Chương Thị Kiều chấn thương không thể tham dự, tôi phải tìm nhân sự thay thế. Các cầu thủ như Trần Thị Phương Thảo hay Hoàng Thị Loan mới chỉ làm tròn vai. Lần này, có sự trở lại của Chương Thị Kiều sẽ giúp hàng phòng ngự chắc chắn và yên tâm hơn”.

Toàn đội đã tập trung và điểm danh trong chiều 16/2 và chính thức tập luyện từ sáng 17/2. HLV Mai Đức Chung cho biết, trong hơn 2 tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trước khi sang Australia thi đấu trận play-off lượt đi (ngày 6/3), đội tuyển nữ sẽ tiếp tục tập thể lực tăng cường, chuẩn bị chuyên môn với một số trận giao hữu cùng đối tượng nam mạnh.

thevang.tv  bài viết liên quan