Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Điểm nóng châu Âu

Điểm nóng châu Âu

Juventus và AC Milan một mất một còn, câu lạc bộ bóng đá Real Madrid đua vô địch cùng Barca, và Mourinho sẽ tái ngộ MU với tư cách đối thủ... Sau 3 tháng ròng phải nghỉ vì Covid-19, bóng đá châu Âu đang rộn ràng trở lại.

Bundesliga trở lại sớm nht trong các giải đu châu Âu. khi cuộc đua vô đch tại Đức đã lại trở nên nhàm chán do Dortmund bt lực trước sức mạnh, bản lĩnh, và kinh nghim của Bayern, và chỉ còn tập trung vào vic gi tm vé dự Champions League, thì may thay, trái bóng sẽ lăn trở lại ở Ý, y Ban Nha, và Anh - những quốc gia từng là điểm nóng vì dịch Covid-19.

Bóng đá châu Âu đang rộn ràng trở lại

Trong khi Liverpool coi như đã nm chc chiếc Cúp Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi thì cuộc đua vô địch ở La Liga và Serie A căng thng hơn nhiu. Barcelona chì nhiu hơn kình địch Real Madrid vỏn vẹn 2 đim, trong khi hin tượng Lazio củng ch thua Juventus đúng 1 đim. Đó đu là những khoảng cách rt sít sao, hứa hẹn những màn đối ngôi hp dn. Và ngay trước khi Serie A trở lại vào ngày 21/6 thì cuối tun này, Juventus sẽ có trận bán kết lượt v Cúp quc gia Ý rất đáng được ch đợi với AC Milan (lượt đi hòa 1-1). Màn so tài trận bán kết thứ hai giữa Inter Milan và Napoli củng hứa hẹn nhiu thú vị.

Những trận cu đnh cao, dù phải đá trên sân không khán giả, rõ ràng giống như một cơn mưa rào gia trời nng hạn. Người hâm mộ bóng đá y Ban Nha, Anh đã phải chờ đợi quá lâu. Các cầu thủ cũng vậy, và ban lãnh đạo các đội bóng thì không mong gì hơn.

Họ cán giải quyết sớm mùa giải này, giảm thiểu thiệt hại tài chính, cũng như hướng tới mùa giải mới, vì thời gian không chờ đợi.

Người Đức xem như đã hoàn tất sứ mệnh tiên phong, khi những phương thức chng dịch của họ đang cho thy hiệu quả cao, và trở thành hình mu lý tưởng đế các giải đu khác noi theo trong quá trình tái khởi động mùa giải.

Nhưng chắc chắn, sẽ có những sự rón rén nht định trong hành trình đưa cuộc sng bóng đá trở lại quỹ đạo cũ ở Anh, Ý, Tây Ban Nha, do những đặc thù khác nhau v bi cảnh xã hội. Nên nhớ, nước Anh có s người chết vì Covid-19 cao gp 5 ln ở Đức.

Tỷ lệ ca tử vong ở Ý và Tây Ban Nha ln lượt là gp 4 và gp 3 ln.

Bundesliga có ít vòng đấu hơn, và trở lại sớm hơn nên cũng không rơi vào cảnh "dn toa" như các giải đu lớn còn lại.

Đơn cử như La Liga sô phải đá 11 vòng đu trong vòng 39 ngày, tức là cứ 3 ngày là có 1 vòng đu.

Không như ở V-League, nơi các khán đài đã được phép lp đy, bóng đá trong trạng thái bình thường mới ở châu Âu sẽ phải đảm bảo không khán gi, hạn chế tụ tập ngoài SVĐ, bỏ qua các thủ tục bt tay chụp hình, không ôm nhau khi ăn mừng bàn thắng, bỏ qua họp báo trực tiếp, thay bng họp báo video, cũng như giới hạn s nhân viên mi đội và s nhà báo tham gia tác nghiệp,...

Ngày hội bóng đá đang trở lại  châu Âu, trong nim vui pha chút e dè!

Nguồn:  https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan